Điều gì đảm bảo đẳng cấp của sản phẩm khi bày bán?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 22/4/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Một sản phẩm có được giá bán cao, luôn đồng nghĩa với việc bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn, nhưng để làm được điều đó, không chỉ là đơn thuần là chất lượng, mà từ khâu thiết kế thi công nội thất showroom, cửa hàng cũng là yếu tố quan trọng để nâng giá bán. Đó cũng là nguyên do chính mà đối tác chỉ tin tưởng và lựa vào công ty chuyên thiết kế nội thất cửa hàng, shop, showroom Minh Kiệt để đảm bảo được đẳng cấp cho sản phẩm của mình khi bày bán trong showroom.

  [​IMG]
  Khi bạn cần bán hàng với giá cao, bạn phải hiểu được những giá trị thực tế nhất.

  Giá trị thực tế nhất để một khách hàng

  bước vào showroom của bạn.

  [​IMG]
  Giá của một sản phẩm trong cảm nhận của khách hàng, là cách bạn thể hiện ở bên ngoài mặt tiền.

  Có rất nhiều yếu tố để định hình giá cho một sản phẩm chiến lược, như nguồn hàng, chi phí mặt bằng, nhân công.. nhưng đó là chi phí theo bạn tính toán, chứ không phải là ở cảm nhận của khách hàng.

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế mặt tiền của Minh Kiệt, luôn đảm bảo cho sản phẩm chiến lược của bạn ở vị thế nổi bật nhất.
  Chính vì vậy, một showroom được thiết kế đẳng cấp và nổi bật ngay từ bên ngoài mới là yếu tố thực tế nhất để khách hàng định giá về một sản phẩm của bạn. Sức hút của một mặt hàng chiến lược luôn phải gắn liền với một showroom được thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp, đó là yếu tố cơ bản để khách hàng cảm thấy sản phẩm của bạn xứng tầm trong tầm giá được niêm yết.

  [​IMG]
  Sức hút về kiểu dáng cũng như cách chuyển tải ra bên ngoài, đó là những gì khiến showroom của bạn trở nên thành công hơn.
  Cũng vì lý do đó, mà đối tác chỉ tin tưởng vào Minh Kiệt chúng tôi, với sự sáng tạo trong hệ thống nhận dạng thương hiệu, gắn liền với phong cách thiết kế window display độc đáo, mỗi sản phẩm không chỉ được nâng cao vị thế khi trưng bày, mà còn có khả năng chuyển tải tối đa thông điệp về mẫu mã cũng như giá trị nguồn hàng ngay từ mặt tiền.

  Cách thiết kế nội thất để khẳng định

  một sản phẩm xứng tầm với giá niêm yết.

  [​IMG]
  Sẩn phẩm của bạn có tốt hay không, với cách trưng bày kiểu cũ thì bạn không bao giờ có thể nâng giá.
  Chưa tính đến chất lượng, hay giá trị thực sự của sản phẩm ở đâu, vì đó là thời gian để khách hàng sử dụng, nhưng đánh giá thực tế nhất từ phía khách hàng, họ luôn cần đến một sản phẩm đẳng cấp trên kệ trưng bày.

  [​IMG]
  Sự chuyên nghiệp trong không gian trải nghiệm, luôn là những khiến khách hàng cảm thấy sản phẩm của bạn có giá trị
  Nhưng một sản phẩm “đẳng cấp” trong tâm lý khách hàng, thường không đến từ giá trị thực, mà lại đến từ phong cách sắp đặt và thiết kế kệ trưng bày. Đó là lý do tại sao, Minh Kiệt đã đưa ra giải pháp của một không gian trải nghiệm hoàn hảo, khoa học và chuyên nghiệp để khách hàng dễ dàng cảm thấy bị cuốn hút bởi sản phẩm bạn đang bày bán.

  [​IMG]
  Vị thế nổi bật trong thiết kế kệ trưng bày, luôn đảm bảo giá trị nổi bật của sản phẩm trong cảm nhận của khách hàng.
  Điều quan trọng hơn cả , đó là phong cách thiết kế kệ trưng bày khoa học, và tinh tế luôn ẩn chứa nghệ thuật sắp đặt của sản phẩm chính với những mặt hàng vệ tinh xung quanh. Đó cũng chính là lý do quan trọng nhất để bạn gắn hai từ “đẳng cấp” trong cảm nhận của khách hàng khi bước vào showroom.

  [​IMG]
  Mỗi showroom do Minh Kiệt thiết kế, sản phẩm luôn "đẳng cấp"
  Hợp tác với Minh Kiệt, các bạn không chỉ có được một showroom, cửa hàng được thiết kế chuyên nghiệp, mà quan trọng hơn cả, đó chính là việc chúng tôi luôn đem đến cho bạn những giá trị thực tế nhất để thu hút khách hàng. Chính vì thế, nếu showroom, cửa hàng của bạn chưa có được điều này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có bản thiết kế ưng ý nhất.

  [​IMG]  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều gì đảm bảo đẳng cấp của sản phẩm khi bày bán?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN