Điều gì làm nên chiến thắng khi chơi Baccarat

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi Muoihaibet, 3/8/16.

 1. Muoihaibet

  Muoihaibet Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  486
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Kĩ thuật trong trò chơi cá độ chính là ở khả năng tìm ra được cơ hội chiến thắng dương(kẽ hở) trong trò chơi Baccarat.

  Kĩ thuật trong trò chơi 21 điểm chính là ở sách lược cơ bản và cách tính nước bài, còn kĩ thuật trong trò cá độ Baccarat nằm ở cách tính nước bài và tính nhẫn nại của người chơi (bởi vì đối với trò chơi Baccarat này thì cơ hội đặt cược thường rơi vào đoạn cuối cuộc chơi). Người viết để quan niệm chỉ kiên trì chơi những trò chơi có cơ hội chiến thắng dương lên vị trí đầu tiên, là đề nhấn mạnh tầm quan trọng của nó, bởi người chơi trước tiên cần phải có quan niệm đúng đắn, rồi mới có thể học tập kĩ thuật chơi thực sự.

  Một khi người chơi Baccarat đã có thể tự tìm ra được trò chơi có thể thực sự đem lại khả năng chiến thắng dương cho mình, thì phải kiên trì theo đuổi trò chơi, đặt cược một cách lí trí, không quá tham lam mạo hiểm. Có thể cơ hội chiến thắng dương này không cao, đối với những người mới bắt đầu chơi với số tiền vốn ban đầu không nhiều, thường không đủ tính nhẫn nại, với khả năng chiến thắng dương thấp (những người chơi có tiền vốn thấp đánh số tiền cược nhỏ để thu về lợI nhỏ)mà đánh quá lớn, nếu vấp phải thế bài không thuận thì rất nhanh đã bị đánh bại.

  Có rất nhiều người chơi tin tưởng tuyệt đối vào khả năng chính xác của suy luận bù đắp đồng đều, những người chơi này thường lập luận chắc chắn rằng: sau khi đã mở một cơ số lần bài, thì xác xuất để mở ra Banker và Player là gần bằng một nửa, tới khi mở bài 100 lần, thì cả hai bên sẽ đều rơi vào khoảng gần với 50; nếu là 1000 lần thì sẽ rơi vào mỗi bên khoảng 500 lần; nếu như theo lập luận này thì nếu cứ tăng cược, tăng thêm tới 100 vạn lần, thì hai bên Banker và Player cũng sẽ bù đều mỗi bên là 50 vạn, tới khi tần suất mở ra của cả hai cửa là ngang nhau. Lập luận theo phương pháp này là sai hoàn toàn, sai tới phi lý, thực tế chắc chắn không phải như vậy.

  [​IMG]XEM THÊM: 100% Thưởng khi chơi Baccarat trực tuyến

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều gì làm nên chiến thắng khi chơi Baccarat

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN