Điều hòa hai chiều có những nhược điểm gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 5/5/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  điều hòa hai chiều là gì?
  Chúng tôi, trong nhiều trường hợp, bạn nghe được điều chỉnh thành một chiều và điều hòa hai chiều. Trường hợp điều là sự khác biệt giữa hai loại? Đối với bản thân, để chọn phong cách sống của các sóng hài, vui lòng xem các tài liệu sau đây.
  Lạnh định nghĩa hai chiều

  · Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi

  khác với một chiều duy nhất của khả năng làm mát điều hòa không khí, hai chiều hoặc với các máy điều hòa không khí, nó là điều hòa nhiệt độ, nó đã được biết đến là một phương tiện sưởi ấm và làm mát. Bằng cách này, ngoài khả năng, thông thường cũng vị trí thích hợp nhờ thời tiết lạnh trong khả năng sưởi ấm, để tạo ra một dòng chảy mát không khí, chẳng hạn như hai chiều hài hòa.
  Ưu điểm và nhược điểm
  , ưu điểm:
  chỉ trong làm mát và sưởi ấm vừa có một khả năng cao của không khí hai chiều, bạn là một phần của số tiền đó được lưu để trả tiền để sưởi ấm Saisamu là để mua một nóng: giảm chi phí + là, lò sưởi mua.
  Tiết kiệm năng lượng +: tại cùng một thời điểm, hai chiều hoạt động điều hòa không khí, trong nhiều trường hợp, có hiệu quả năng lượng nhiều hơn nếu bạn đang sử dụng lò sưởi để sưởi ấm căn phòng. Vì vậy, bạn phải nhờ một nhỏ không có trong tiết kiệm tiết kiệm.
  + Thuận tiện: Bạn không cần phải duy trì sự điều hòa và sưởi ấm cùng một lúc, điều hòa không khí khi bạn, sưởi ấm, bạn không cần phải bật máy sưởi. Mọi thứ chỉ là bạn sẽ điều khiển một mỗi máy điều hòa không khí hai chiều rất thoải mái hơn nhiều.
  B, Nhược điểm:
  Tuy nhiên, trong điều hòa hai chiều cũng được, chúng tôi có một số hạn chế mà bạn sẽ cần phải xem xét một cách cẩn thận.
  Chi phí cao + Máy DC: Việc sử dụng đa dạng hơn so với chức năng, sóng hài của hai chiều bình thường, có thể là một ít chi phí khởi động hơn so với một chiều hài hòa. Chi phí để mua thêm hệ thống sưởi ở những nơi lạnh, nó sẽ đắt hơn để mua rất nhiều máy lạnh hai chiều, tuy nhiên, nó không phải là một vấn đề.
  Trong buổi chiều nóng + nó là, có thể gây khô da. Ngoài ra, một số mô hình máy ảnh, máy điều hòa 2 chiều có thể gây khô da. Để hạn chế điều này, chúng tôi, bạn và lớp học đầu tiên công ty, chẳng hạn như duy trì độ ẩm, đó là khuyến cáo rằng bạn mua một máy điều hòa hai chiều trong một chức năng bổ sung tổng hợp hơn ... Có thể giới hạn này bạn có thể.
  Khi bạn mua một hai chiều với điều hòa không khí?
  Bởi vì có một chi phí hơn một chút điều buổi chiều đắt tiền, bạn chỉ lưu các chi phí, các trường hợp sau đây, bạn sẽ cần phải mua một hai chiều điều hòa:

  Xem thêm:sua chua tu lanh lg


  người già và gia đình có con nhỏ + : người già và gia đình có con nhỏ là, nếu bạn cần phải mua một điều hòa hai chiều. Vì đây là những hệ thống miễn dịch yếu, yêu cầu không gian ở nhiệt độ không đổi, một sự khác biệt đối tượng không nhiều. Và, hai chiều điều hòa, hãy chắc chắn rằng nó đang xảy ra.
  Để mua máy điều hòa hai chiều, những người sống trong mùa đông lạnh và khu vực, chẳng hạn như về phía bắc hoặc như Đà Lạt, ... cần: trong khí hậu lạnh, bạn sống ở khu vực phía Bắc và khu vực +. Điều này là để lưu các đơn hàng đầu tiên nóng, nó giúp tiết kiệm điện năng của gia đình bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều hòa hai chiều có những nhược điểm gìLike và Share ủng hộ ITSEOVN