Điều hòa không làm lạnh được là do đâu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Transkyair, 8/3/16.

 1. Transkyair

  Transkyair Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiệt độ điều hòa không đủ mát khi trời nóng là tình trạng thường gặp của các gia đình.
  Khi mua điều hòa, bạn hẳn đã được nhân viên tư vấn về công suất điều hòa nhiệt độ phù hợp với diện tích gian phòng. Công suất điều hòa cũng ảnh hưởng đến nhiều yếu tố: vật liệu xây dựng, nguồn nhiệt bên ngoài quá nóng, tần suất sử dụng. Tình trạng điều hòa nhiệt độ không đủ lạnh thường xuyên xảy ra ở các gia đình có đông người, không gian quá rộng và không khép kín, ở các công sở, nơi phòng làm việc, nhiều loại máy, thiết bị xả nhiệt hay có quá nhiều người thường xuyên đi lại.
  Vệ sinh thường xuyên điều hòa nhiệt độ.
  Việc duy trì ổn định về nhiệt độ tốt nhất của điều hòa phụ thuộc rất nhiều đến phòng của bạn, để đảm bảo điều hòa có thể cung cấp đủ không khí lạnh, cần làm thông thoáng dàn nóng và dàn lạnh không để bụi bẩn bám vào.
  Điều hòa chạy quá tải vì nhiệt độ cao
  Tình trạng điều hòa hoạt động quá tải rất dễ xảy ra khi thời tiết nóng bức. Hay sảy ra tại các cơ quan, công sở với lượng người dùng lớn, nhiều thiết bị máy móc xả nhiệt. Vì điều hòa không đủ mát nên người dùng thường để nhiệt độ thấp dẫn đến tình trạng điều hòa bị quá tải.
  Sau khi vệ sinh điều hòa mà vẫn thấy ít lạnh thì phải kiểm tra gas. nnếu bạn vừa nạp gas nhưng điều hòa không đủ lạnh thì cần nhanh chóng tìm nguyên nhân rò rỉ, khắc phục xong mới được nạp gas lại.

  Xem thêm tại: Lắp đặt điều hòa tại hà nội, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa,
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều hòa không làm lạnh được là do đâu?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN