Điều hòa Nhật và sự khác nhau của các lựa chọn chế độ gió

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thientan7412, 4/3/16.

 1. thientan7412

  thientan7412

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/9/15
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi lựa chọn một sản phẩm điều hòa Nhật, bên cạnh các khả năng làm lạnh hay khử mùi, bạn nên chú trọng đến các chế độ gió mà thiết bị điều hòa Nhật trang bị, bởi các chế độ này sẽ góp phần quan trọng vào hiệu quả làm lạnh của máy. Bài viết sau sẽ cho các bạn biết những tính ưu việt của các lựa chọn chế độ gió trên điều hòa nội địa Nhật hiện nay.

  [​IMG]

  1. Lựa chọn chế độ đảo gió 4 chiều trên máy điều hòa Nhật:

  Có thể nói, cài đặt hướng gió 4 chiều trên sản phẩm điều hòa Nhật là lựa chọn chế độ gió thông thường nhất và được trang bị trên hầu hết các dòng sản phẩm điều hòa Nhật hiện nay.

  Cài đặt hướng đảo gió này hỗ trợ tốt nhất trong việc tiến tới hiệu quả làm lạnh nhanh, giúp luồng khí lạnh tỏa ra sẽ có điều kiện đi xa hơn trong phòng, giúp nhiệt độ phòng tiến tới độ thoáng mát nhanh hơn, đồng thời cho trải nghiệm dễ chịu hơn. Sự tác động của cài đặt chế độ gió còn giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng tốt hơn.

  2. Lựa chọn hướng gió tự động:

  Lựa chọn chế độ gió tự động là hướng hoạt động dựa trên sự kết hợp cùng lúc của hai tính năng đảo gió theo phương đứng và hướng ngang một cách thống nhất. Lựa chọn chế độ gió trên thiết bị điều hòa Nhật này cho phép cánh đảo gió dàn trải hơi lạnh khắp các góc của căn phòng.

  3. Chế độ gió trải rộng:

  Chế độ gió trải rộng là các bộ phận hướng gió có công nghệ đặc biệt, cho phép đẩy gió từ máy điều hòa Nhật đi ở một góc lớn nhất và xa nhất trong phòng. Với các cánh hướng dòng này, luồng khí lạnh có thể được đẩy đi với phạm vi cực rộng khắp phòng một cách tối ưu. Từ đó, cả căn phòng đều được tận hưởng luồng gió mát theo nhiều hướng đứng lẫn ngang.

  4. Đảo chiều gió điều hòa Nhật hướng lên trên

  Lựa chọn chế độ đảo chiều gió trên sản phẩm điều hòa Nhật hướng lên trên sẽ giúp các cán đảo gió di chuyển hướng lên phía trên, dẫn luồng khí lạnh trải đều xung quanh bạn, cho phép cảm thấy được làm mát tự nhiên mà không xảy ra tình huống sốc nhiệt khi gia đình bạn bị hơi lạnh thổi trực tiếp.

  Lựa chọn hướng của sản phẩm điều hòa Nhật này tỏ ra phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ, giúp bạn dễ chịu hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều hòa Nhật và sự khác nhau của các lựa chọn chế độ gió

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN