Điều kiện cho khoản vay tại Sacombank

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hbminh69, 31/3/16.

 1. hbminh69

  hbminh69

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Điều kiện vay tín chấp ở ngân hàng Sacombank
  Bạn có thu nhập ổn định, bạn đang muốn oto, xây nhà, mua sắm tiêu dùng... và thậm chí là những chuyến đi du lịch nước ngoài nhưng bạn gặp phải khó khăn trong vấn đề tài chính ? Hãy đến với Sacombank, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi với sản phẩm dịch vụ vay tín chấp, không cần bất kỳ 1 tài sản đảm bảo nào bạn sẽ được vay số tiền tối đa lên đến 500 triệu đồng để giải quyết nhu cầu của mình.
  Đặc điểm của gói sản phẩm vay tín chấp tại Sacombank :
  Không cần bất kỳ tài sản đảm bảo nào khách hàng có thể sẽ được ngân hàng cho vay với số tiền lên đến 500 triệu đồng, với thủ tục hồ sơ đơn giản, dễ dàng và phương thức giải ngân nhanh chóng. Bạn có thể vay vốn tại bất kỳ chi nhánh nào của Sacombank trên cả nước nếu bạn có hộ khẩu thường chú hoặc giấy tạm chú tạm vắng dài hạn cùng với địa bàn hoạt động của chi nhánh đó. Đặc biệt, khi đến vay vốn tại Sacombank, khách hàng sẽ được tặng ngay bảo hiểm AN TÂM TIÊU DÙNG trong suốt kỳ hạn của khoản vay.
  Vay tín chấp tại Sacombank khách hàng cần có đủ những điều kiện,, giấy tờ hồ sơ pháp lý sau :
  - Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 21-60, có đầy đủ năng lực dân sự hành vi pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  - Khách hàng là cán bộ, công nhân viên làm việc trong các tổ chức, công ty, doanh nghiệp... có mức lương bình quân trong 6 tháng gần nhất tối thiểu là 10 triệu đồng/ tháng.
  - Đơn đề nghị vay vốn và phương án kế hoạch trả nợ trong tương lai ( theo mẫu của Sacombank )
  - CMT/ Hộ chiếu ; Hộ khẩu thường chú hoặc giấy tạm chú tạm vắng dài hạn cùng địa bàn hoạt đông với chi nhánh của Sacombank cần vay vốn.
  - Bản sao HĐLĐ ở đơn vị đang làm việc hiện tại ( thời hạn hợp đồng tối thiểu còn 1 năm ).
  - Hóa đơn tiền điện. nước, internet, điện thoại trong 3 tháng gần nhất.
  - Sao kê bàng lương trong 6 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng hoặc đơn vị công tác.
  Khách hàng có thể tìm hiểu một số gói sản phẩm vay tín chấp của Sacombank :
  * Vay tín chấp tiêu dùng của cán bộ, công nhân viên Với đối tượng khách hàng là những cán bộ làm việc trong các tổ chức cơ quan nhà nước, hoặc công nhân viên làm việc tại các công ty ,doanh nghiệp tư nhân có thu nhập ổn định sẽ được Sacobank áp dụng gói vay tín chấp với nhiều ưu điểm như : không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn với số tiền lên đến 100 triệu đồng và nếu khách hàng giữ chức trưởng/phó phòng trở lên sẽ được hưởng hạn mức vay tối đa là 150 triệu đồng với kỳ hạn vay lên đến 5 năm.
  * Ưu đãi đối với sản phẩm vay tín chấp bảo tín :Đối với những khách hàng đang làm việc tại các đơn vị,tổ chức, công ty, doanh nghiệp được Sacombank ưu đãi thì có thể sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với số tiền tối đa lên đến 500 triệu đồng ( tùy từng trường hợp khách hàng với độ tin cậy nghề nghiệp khác nhau ).
  * Điều kiện vay : Khách hàng đang làm việc tại các tổ chức, công ty ... được Sacombank kiểm duyệt đồng ý cho vay, được hưởng mức lương hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều kiện cho khoản vay tại Sacombank

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN