Điều kiện để được đi du học Nhật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phongtran96, 24/7/15.

  1. phongtran96

    phongtran96 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    15/6/15
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nguồn: Du học Nhật Bản 24h

    Bạn đang học tiếng Nhật với mục tiêu được đi du học Nhật Bản? Vậy bạn có biết du hoc nhat ban cần những điều kiện gì?

    [​IMG]

    Đối với các học sinh ở Việt Nam, điều kiện du học Nhật Bản cơ bản chỉ cần:
    - Tốt nghiệp THCS (cấp 2)
    - Tối thiểu chứng chỉ N5 tiếng Nhật hoặc tối thiểu 150 giờ học tiếng Nhật tại Việt Nam.
    - Bổ túc tiếng Nhật sau khi đến Nhật Bản hoặc học THPT tại Nhật.

    Đối với du học sinh theo diện vừa học vừa làm:
    - Tuổi từ 18 đến 30
    - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế.
    - Tu nghiệp sinh về nước sau 1 năm cũng có thể đi d học tiếp theo diện này
    - Có mong muốn làm việc tại Nhật Bản
    - Chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N5 hoặc tối thiểu 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) học tiếng Nhật tại Việt Nam
    - Chứng minh tài chính xủa người bảo lãnh .

    Đối với du học sinh học bổng hoặc chương trình trao đổi sinh viên, điều kiện duy nhất là bạn phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật hoặc IELTS 6.5 trở lên.

    [​IMG]

    Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin du học Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
    Chúc các bạn thành công.

    Thông tin được cung cấp bởi :

    CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
    Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
    Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
    Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
    Tel: 0466 869 260
    Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Điều kiện để được đi du học Nhật

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN