Điều kiện lập hồ sơ môi trường mà công ty tư vấn môi trường CNX thực hiện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 18/8/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  tham vấn tổ chức thực hành hồ sơ môi trường là một trong những ngành nghề hiện nay rất được ưa chuộng. hiện tại tại việt nam ta có rất nhiều công ty tư vấn môi trường nhưng liệu có công ty nào chất lượng đảm bảo cho từng dịch vụ ? Cao Nguyên Xanh chúng tôi ra đời nhằm giúp công ty thực hiện các loại hồ sơ cấp thiết cho quá trình hoạt động và khai triển dự án đầu tư. Vậy những loại giấy tờ đó là gì ? tác dụng ra sao ? xem ngay sau đây để hiểu hơn nhé.

  [​IMG]

  Cao Nguyên Xanh - Uy tín hàng đầu với dịch vụ giấy tờ môi trường
  Hoạt động từ tháng 3 năm 2011, Cao Nguyên Xanh là 1 trong những công ty tư vấn môi trường hàng đầu trong lĩnh vực tham vấn lập giấy tờ môi trường, tham mưu thực hành các căn cứ pháp lý nhằm giúp dự án công ty hoạt động không gây tương tác đến môi trường xung quanh. Chúng tôi nhân thấy thực trạng môi trường hiện thời khôn xiết phức tạp, ô nhiễm tăng cao, nhiều công ty hình thành và phát triển dự án song liệu có doanh nghiệp thực hành các biện pháp bảo vệ môi trường trước khi dự án khai triển để tránh những liên quan chần chừ án gây ra. Chúng tôi tụ hội những viên chức là những kỹ sư chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tham mưu và phát triển dự án. Những giấy tờ môi trường mà chúng tôi thực hành sẽ được nêu rõ qua nội dung tiếp theo.

  Những loại giấy tờ môi trường hàng đầu của doanh nghiệp tham vấn môi trường Cao nguyên Xanh
  Để giúp bạn tìm hiểu về các loại giấy tờ môi trường, nội dung bài này chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại hồ sơ môi trường như sau:

  • hồ sơ báo cáo giám sát môi trường: đây là loại hồ sơ môi trường thực hiện cho các đối tượng là các doanh nghiệp sản xuất đầu tư không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ, định kỳ thực hiện thường 3 tháng, 6 tháng, hay có thể là 12 tháng lập 1 lần tuy khu vực hoạt động.
  • hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường: đây là loại giấy tờ chỉ thực hành cho các dự án kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ. Năng suất sản xuất dưới 1 triệu sản phẩm và trên hết là dự án chưa triển khai hoạt động.
  • hồ sơ đánh giá tác động môi trường đtm: có thể nói đây là loại giấy tờ chức năng giống như bản kế hoạch bên trên, nhưng chỉ thực hiện cho các dự án kinh doanh quy mô lớn. Năng suất bình quân trên 1 triệu sản phẩm và diện tích hoạt động trên 2 hecta. Cũng giống như bản kế hoạch, loại hồ sơ này chỉ vận dụng cho dự án chưa đi vào hoạt động.
  • giấy tờ đề án bảo vệ môi trường chi tiết: lập khắc phục khi tổ chức đã lỡ triển khai đi vào hoạt động nhưng lại chưa tiến hành hồ sơ báo cáo đtm.
  • hồ sơ đề án bảo vệ môi trường đơn giản: thực hành lập trong trường hợp dự án đầu tư lỡ đi vào hoạt động sản xuất nhưng chưa tiến hành thực hành lập bản kế hoạch bảo vệ môi trường. Nếu để lâu sẽ bị xử phạt rất nặng theo quy định của pháp luật.
  bên cạnh đó còn một số loại giấy tờ môi trường ảnh hưởng khác như: hoàn thành đtm, hoàn thành đề án bảo vệ môi trường chi tiết, đăng ký sổ chủ nguồn thải, giao kèo nhặt nhạnh CTNH, giấy phép xả thải, giấy phép khai thác nước ngầm, giấy phép sử dụng nước mặt,...

  Không chỉ riêng gì hoạt động tham vấn môi trường chúng tôi còn giúp tổ chức thực hành dự án bằng các hệ thống bảo vệ môi trường như hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cấp. Chi tiết về các dịch vụ của công ty dịch vụ môi trường chúng tôi công ty có thể xem chi tiết hơn qua website hosomoitruong.vn. Cám ơn Anh chị đã theo dõi bài viết này, hứa hẹn gặp lại ở những bài viết tham mưu sau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều kiện lập hồ sơ môi trường mà công ty tư vấn môi trường CNX thực hiện

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN