Điều trị hàm hô bằng phẫu thuật hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dinh0012, 24/12/15.

 1. dinh0012

  dinh0012 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/4/15
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Từ trước đến nay chúng ta vẫn quen thuộc với phương pháp niềng răng để điều trị răng hô, móm, vẩu. Tuy nhiên, thực chất niềng răng chỉ có thể giải quyết tình trạng hô móm nhẹ (hô móm vì răng), đối với các trường hợp được hô (móm) nặng (hô móm do xương hàm gây nên) thì phương pháp niềng răng không hiệu quả mà các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô để đạt được kết quả tốt nhất.

  Dù phẫu thuật chỉnh hàm ra đời có phát triển đến mức độ nào, tạo ra giá trị lớn ra sao nhưng vẫn không thể hoàn toàn thay thế được vi trí của niềng răng. Với răng hô, có những giá trị và ưu điểm của niềng răng hô mà phương pháp phẫu thuật hàm dù có chữa hết hô cũng không thể đạt được.

  1. Những ưu điểm của niềng răng hô
  -Niềng răng hôcó thể tạo ra hai kết quả đồng thời trong cũng một quá trình điều trị đó là vừa làm răng hết hô lại đều đặn và thẩm mỹ hơn.

  Đây là điều mà phương pháp phẫu thuật hàm hô không thể tạo ra được. Phẫu thuật hàm chỉ có thể làm cho răng hết hô mà không giúp răng đều đẹp hơn được. Phẫu thuật hàm bản chất chỉ có tác động đến phần xương hàm mà không thể giúp cải thiện tình trạng răng hô vẩu, lệch lạc. Do đó, với những bệnh nhân có hàm răng hô và không đều thì phẫu thuật hàm không phải là giải pháp hay, tốt nhất vẫn là cáchniềng răng hô.

  ► Niềng răng hô không can thiệp sâu tới cấu trúc hàm mặt. Kỹ thuật chỉ dùng đến các mắc cài gắn trên thân răng hoặc khay niềng để dùng lực kéo răng di chuyển. Trong khi đó, nếu phẫu thuật hàm hô bạn sẽ phải trải qua một cuộc đại phẫu, giải phẫu hàm mặt sâu tác động tới xương hàm. Nếu đặt trong thế tương quan thìniềng răng hôvẫn là giải pháp ít mạo hiểm hơn cho bạn. Phẫu thuật chỉnh hàm đòi hỏi bác sỹ phải có kinh nghiệm cũng như có chuyên môn giỏi để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

  ► Niềng răng hô không cần thời gian liền thương vì không trải qua phẫu thuật cắt rạch. Do đó, đảm bảo không đau, không chảy máu giống như phẫu thuật hàm. Thông thường, sau mỗi cuộc phẫu thuật chỉnh hàm, bạn cần tới vài tháng để liền thương và xương hàm được cố định. Trong thời gian đó, việc ăn nhai ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng.
  [​IMG]

  2. Làm sao phát huy tối đa những ưu điểm của niềng răng hô
  Nhữngưu điểm của niềng răng hômuốn phát huy được tối đa cần phải có công nghệ hiện đại hỗ trợ niềng chỉnh.Niềng răng mắc cài3M UGSL hiện đại chính là giải pháp tốt nhất theo đánh giá của các chuyên gia.

  Công nghệ này có thể mang đến cho bạn những giá trị niềng răng hô vượt trội hơn, bao gồm:

  - Công nghệ giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác. Răng được sắp xếp thẳng hàng, đều đẹp trên cung hàm

  - Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị

  - Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng

  - Có sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp rút ngắn thời gian đeo khí cụ duy trì định hình, tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

  - Kỹ thuật phẫu thuật hàm móm không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều trị hàm hô bằng phẫu thuật hiệu quả nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN