Đồ chơi lego minifigures và những điều bạn cần biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuongrao3s, 28/1/16.

 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi gói Lego Minifigures gồm những nhân vật đựng trong gói Đồng dạng
  Giá của các gói Lego Minifigures rất rẻ nên người chơi có thể dễ dàng mua cho mình một bộ sản phẩm , chỉ từ 69.000 – 79.000 đồng , và những gói sản phẩm trong một series bên ngoài giống hệt nhau nên khó có thể phân biệt nhân vật bên trong. Điều này đã được nhà sản xuất nói rõ trong từng series và cũng trở thành một điểm đặc biệt của Lego Minifigures khi không biết bên trong gói sản phẩm sẽ là nhân vật nào.
  đồ chơi bằng gỗ
  Game online Lego Minifigures cực quyến rũ

  thời điểm gần đây , Lego Minifigures còn cho ra mắt phiên bản game online có nội dung chính cùng những nhân vật từ chính những nhân vật của chủ đề Lego Minifigures lừng danh. Người chơi rất huých với những nhân vật bước ra từ những bộ đồ chơi xếp hình Lego Minifigures đế dự khán vào thế giới game vui nhộn này.

  Game online Lego Minifigures được đánh giá có Việc in đẹp và nội dung quyến rũ

  Trong trò chơi này , người chơi cả con trẻ và người lớn đều có thể hóa thân thành những nhân vật Lego Minifigures mình yêu thích để bước vào thế giới phiêu dạt Đông nhiều trong game. Hết thảy phông nền trong game đều được là chính những khối hộp lego quen thuộc với người chơi mô hình Lego Minifigures nổi tiếng.
  công ty sản xuất đồ chơi trẻ em việt nam
  hướng tới tính nhân văn và suy nghĩ cho quý khách

  Nếu để ý đến các chi tiết mô hình Lego Minifigures , người chơi sẽ thấy mỗi sản phẩm nhân vật Lego Minifigures đều có lỗ nhỏ trên đầu. Nhiều người thắc mắc không hiểu những lỗ nhỏ này lý do lại được Lego sản xuất như vậy.

  Mỗi nhân vật Lego Minifigures đều có lỗ nhỏ ở trên đầu

  Có người tuy rằng , lỗ nhỏ trên đầu của những nhân vật Lego Minifigures là để gắn những mô hình nhân vật Lego vào một viên gạch Lego khác , nhưng không ai có thể hiểu chính xác lý do lý do. Và khi nhận được câu đáp lại khá đơn giản của Lego trong một cuộc phỏng vấn , khá nhiều người đã bất thần bởi “ lỗ nhỏ ở trên đầu Lego Minifigures được thiết kế để dự phòng trong trường hợp có một bé nào đó cho đầu nhân vật Lego Minifigures vào miệng và bị mắc trong cổ họng thì bé vẫn có thể thở được”. Câu đáp lại này càng làm cho công chúng thêm thán phục những thiết kế của Lego bởi nó mang giá trị nhân văn sâu sắc và đề cao suy nghĩ hướng tới người tiêu dùng trong mỗi sản phẩm.
  Thế giới nhân vật Lego Minifigures đầy vui nhộn

  Lego Minifigures gắn liền với các em nhỏ không chỉ bởi những mô hình đẹp và được thiết kế tỉ mỉ , mẫn nhuệ , mà trò chơi với những mô hình này còn giúp cho các em có thể phát triển tư duy rất tốt so với những trò chơi bình thường khác. Những nhân vật còn được xem như những người thâm giao thiết gắn liền với ấu thơ của mọi con trẻ trên thế giới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đồ chơi lego minifigures và những điều bạn cần biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN