Đổ mực in không tốt sẽ dẫn đến hiện tượng bản in bị mờ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 14/12/15.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy in văn phòng đang ngày một trở nên thông dụng và chẳng thể thiếu trong các văn phòng với mẫu mã đa dạng với kích cỡ ngày một nhỏ gọn và rất được giới văn phòng tin dùng sử dụng. Sau đây do muc in Cửu Long sẽ chỉ ra các lỗi hay gặp và cách khắc phục chúng
  Khách hàng hỏi: bây giờ máy in của em con máy HP 2100 ở bản in khi in ra có một vệt đen chạy dọc thì do đâu? Cho em xin cách giải quyết vấn đề này với
  Đáp: hiện tượng này ở sua may in của bạn có xác xuất do:
  - Gạt từ mực bị mực bám chặt trường hợp này chỉ cần lấy trục từ ra vệ sinh là hết
  - Gạt to máy in bị hỏng với trường hợp này bạn phải thay cái mới nhớ
  Khách hàng hỏi: bản in của em in ra có vết đen như rắn bò nguyên do sao lại vậy?
  - Đáp: khi gạt từ của bạn bị hỏng , có nhiều mảng mực báo chặt vào trục từ dẫn đến hiện tượng như bạn nói. Với trường hợp này bạn hãy thay thế một chiếc gạt từ mới
  Khách hàng hỏi: bản in của em in ra rất nhiều chấm nhỏ lặp đi lặp lại nhiều lần cần phải làm thế nào? nguyên do do đâu?
  - Đáp: hiện tượng như bạn nói có xác xuất do trống của bạn đã có vết sứt với trường hợp này bạn hãy thay một chiếc trống mới
  Khách hàng hỏi: máy in của em in ra bản in rất nét nhưng lại bị không có đầu có đuôi ( phần trên không in , phần dưới cũng không in )
  Đáp: nguyên do này do máy in của bạn bị thừa mực ( thường gặp khi bạn gọi các công ti đổ mực kém chất lượng dẫn đến lượng mực thừa nhiều ). Bạn hãy vệ sinh mực thừa và vệ sinh máy thường xuyên hơn nhé nghề nghiệp này rất giản đơn tuy nhiên lại làm tăng tuổi thọ của máy in lên rất nhiều đó.
  Khách hàng hỏi: trên bản in của máy in hiện ra vệt đen ngang bản in nguyên do và cách khắc phục. Bây giờ tôi có chiếc máy in Canon LBP 810 , gần đây máy in khi in ra bản in có hiện ra vệt đen trên bản in chạy ngang khá đậm cứ cách 3cm thì lại có một vệt.

  Đáp: trường hợp như bạn vừa nói có xác xuất do máy của bạn đã bị hỏng lô cao su trung hòa điện tích của hộp mực. Với trường hợp này bạn chỉ cần thay thế nó là được. Bây giờ thì giá thành của thiết bị này cũng khá rẻ và bạn cũng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất yên tâm về chất lượng của nó.
  khách hàng hỏi: tôi vừa mới đổ mực in , cũng chưa sử dụng nhiều lắm , mới đổ thì chất lượng in vẫn tốt tuy nhiên thời kì gần đây tôi thấy bản in ngày một mờ mặc dù tôi đã chọn dpi ( chế độ đậm nhất trên máy tính )
  Đáp: hiện tượng bản in bị mờ chữ khá phổ thông và thường hiện tượng này có rất nhiều nguyên do gây ra. ở trường hợp này của bạn sua may in canon Cửu Long sẽ tham vấn cho bạn như sau:
  - Bước đầu tiên bạn lấy gượng v ra để tiến hành vệ sinh vì rất có xác xuất trong quá trình sử dụng lâu ngày gương này có xác xuất bị bẩn.
  - Do khi bạn gọi công ti do muc in không danh tiếng tốt và họ đổ cho các bạn loại mực kém chất lượng , bột từ ở mực được đổ có điện tích kém. Khi đó bạn hãy liên tưởng với công ti sua may in canon Cửu Long để các kỹ thuật ở đó đến đổ mực đưa lại hiệu quả tốt nhất cho chiếc máy in của bạn đảm bảo hoạt động tốt.
  - Cũng có xác xuất do gạt từ của bạn sử dụng lâu ngày , nhiều xảy ra hiện tượng không còn tính đàn hồi cũng có xác xuất dẫn đến hiện tượng như bạn nói.
  - Vỏ trục từ của bạn sử dụng cũng đã quá mòn do in nhiều bạn hãy thay một chiếc trục từ mới nhé!
  Bài viết này sua may in canon Cửu Long đã chỉ dẫn các bạn tìm ra nguyên do , khắc phục một số lỗi căn bản mọi thắc mắc các bạn có xác xuất liên tưởng với chúng ta để được tham vấn nồng nhiệt , chăm sóc cho chiếc máy in của bạn một cách đưa lại hiệu quả tốt nhất. Đội ngũ tham vấn viên của chúng ta sẵng sàng tham vấn khắc phục sửa tất cả các lỗi liên tưởng đến: máy in , máy tính , máy fax , máy photocopy...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đổ mực in không tốt sẽ dẫn đến hiện tượng bản in bị mờ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN