Doanh nghiệp phải đặt cọc 500 triệu đồng từ khi nghiên cứu đầu tư dự án

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhsaudtu, 27/7/15.

 1. minhsaudtu

  minhsaudtu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/7/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  TP Tam Ky
  Để kiểm soát tình trạng chậm triển khai đầu tư dự án trên địa bàn, UBND tỉnh Quảng Nam đã yêu cầu các nhà đầu từ ngay từ khâu nghiên cứu dự án phải ” đặt cọc” 500 triệu đồng. Nhằm ngăn chặn tình trạng dự án treo hoặc chuyển nhượng dự án hưởng chênh lệch, từ đó tỉnh Quảng Nam kiểm soát được tiến độ dự án.


  [​IMG]
  Dự án ven biển Điện Bàn đang “án binh bất động”, dở dang

  Thành phố Tam Kỳ
  Mới đây nhất, UBND tỉnh Quảng Nam đã phải mạnh tay ra quyết định thu hồi 3 dự án “ngâm” tiến độ, không đáp ứng cam kết với địa phương, cả 3 dự án này đều nằm ở Thị xã Điện Bàn.

  Đó là dự án khu công viên biển và khu hỗn hợp rộng 12,7 ha, chủ đầu tư là CTCP First Quality Management trong đó, khu công viên 9 ha và khu hỗn hợp 3,7 ha.

  Dự án của CTCP Hạ tầng và dịch vụ truyền thông Logi 3; Dự án của Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng viễn thông T.I.D.I.

  Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam, hiện có 33 dự án bất động sản du lịch ven biển Điện Bàn – Hội An. Trong đó, 9 dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, 3 dự án đang triển khai xây dựng, 8 dự án có sẵn mặt bằng nhưng chậm tiến độ, kéo dài chờ xử lý, hoặc vướng thủ tục đầu tư; 13 dự án chưa triển khai xây dựng, chưa thực hiện công tác bồi thường tái định cư…

  Ngoài ra, UBND tỉnh Quảng Nam cũng đã thành lập Tổ công tác Hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư du lịch ven biển Điện Bàn – Hội An.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Doanh nghiệp phải đặt cọc 500 triệu đồng từ khi nghiên cứu đầu tư dự án

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. manhongit

  manhongit

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Chào bạn, mình vừa đọc qua bài viết của bạn và thấy bạn đặt 2 từ khóa chung 1 link. Và mình có lời khuyên cho bạn như thế không tốt nhé bạn, không phải ảnh hưởng gì tới diễn đàn mà ảnh hưởng không tốt cho website của bạn. Hãy đa dạng link hơn khi đi diễn đàn và đa dạng từ khóa nữa.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN