Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trannhathumg, 9/5/16.

 1. trannhathumg

  trannhathumg Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đại diện phát ngôn của Formosa đã bị cho nghỉ việc vì phát ngôn “chọn cá hay chọn thép”. Câu chuyện này sẽ khiến chúng ta cần phải nhìn nhận lại việc phát triển phải đi kèm “bền vững” và phát triển xanh.

  Những ngày này từ khóa được tra cứu, bàn tán nhiều nhất là “cá chết”. Chưa có con số thống kê cụ thể về số cá chết dọc miền Trung Việt Nam, số liệu mới nhất ước tính khoảng 100 tấn cá chết dạt vào bờ và thiệt hại tại Quảng Trị khoảng 134 tỷ đồng. Đây không phải là câu chuyện của riêng Vũng Áng, của riêng miền Trung mà là câu chuyện của cả nước, ảnh hưởng tới sức khỏe người dân, kinh tế biển và nền du lịch nước nhà.

  Đã 30 ngày trôi qua nhưng chưa có một câu trả lời thỏa đáng cho câu chuyện cá chết dọc bờ biển miền Trung. Mặc dù lãnh đạo các thành phố Đà Nẵng, Quảng Bình, Hà Tĩnh trong kỳ nghỉ vừa qua xuống tắm biển và ăn hải sản, nhưng trên thực tế với tâm lý của người dân vẫn cảm thấy e dè. Lòng tin chỉ có thể được củng cố nếu có các bằng chứng cụ thể, các con số cụ thể được khoa học kỹ thuật kiểm chứng về các chất ở biển, có ảnh hưởng tới sức khỏe người dân hay không.

  [​IMG]

  Xem thêm:
  >>> Biệt thự gamuda
  >>> Biet thu gamuda
  >>>
  Liền kề gamuda
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hộiLike và Share ủng hộ ITSEOVN