Đôi điều về phủ gầm ô tô ít người biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi khaihoanphong, 8/12/15.

 1. khaihoanphong

  khaihoanphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Ô tô của bạn luôn cần có một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ ô tô trước những mối đe dọa từ môi trường bên ngoài như tia tử ngoại, sương gió, mưa bão, đất đá, sình lầy, nước lụt, bụi bẩn….Một trong những biện pháp được nhiều chủ xe quan tâm hiện nay đó là phủ gầm ô tô. Tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng không ít người dùng xe hiểu rõ về biện pháp này cũng như cách áp dụng thế nào cho phù hợp với chiếc xe của mình. Bài viết thuê xe ô tô tự lái ở đà nẵng chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa mọi thắc mắc về phủ gầm ô tô.

  Phủ gầm xe ô tô là gì?

  Phủ gầm xe ô tô là một quá trình thi công đặc biệt sử dụng một hợp chất hóa học đặc biệt được làm từ cao su non phủ lên toàn bộ bề mặt của gầm xe giúp cho xe có thể tránh được các ảnh hưởng không mong muốn. Các ảnh hưởng đó là gì?

  -Nước bẩn, cát, bụi bám vào gầm xe.

  -Tiếng ồn của động cơ xe và đá văng.

  -Hơi ẩm từ không khí,..v…v…

  Như vậy có thể nói tác dụng chính của quá trình phủ gầm xe hơi sẽ giúp cho xe chúng ta có những lợi ích đáng kể như:

  -Gầm xe hạn chế được sự gỉ sét, ăn mòn vì gầm xe làm bằng kim loại rất dễ bị ăn mòn khi tiếp xúc trực tiếp với nước, bụi bẩn.

  -Hạn chế và giảm bớt được âm thanh của tiếng đá văng vào gầm xe.

  -Giảm bớt âm thanh cộng hướng từ động cơ.

  Có nên phủ gầm xe hơi hay không?

  Như vậy qua định nghĩa và tác dụng của phủ gầm xe hơi chúng ta cũng có thể xác định được hai yêu cầu cơ bản như sau:

  +Nếu như bạn muốn gầm xe của mình được bảo vệ tốt hơn trước ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài: Nên vì cần thiết, khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới mưa nhiều nóng ẩm việc gỉ sét gầm xe sẽ diễn ra nhanh hơn so với các nước ôn đới.

  +Thuê xe ô tô 7 chỗ ở đà nẵng khuyên bạn không nên nếu như mục đích chính của bạn là muốn giảm âm cho xe, vì đó chỉ là tác dụng bên ngoài của phủ gầm xe hơi, chỉ có tác dụng giảm ồn nhưng không quá nhiều và hơn hết là không triệt tiêu được hòa toàn tiếng ồn.

  +Xe châu á nên phủ gầm xe đó là quyết định thông minh vì gầm xe ô tô được sản xuất ở Châu Á thường rất mỏng và không được phủ gầm trước đó nên rất dễ hao mòn.

  +Xe châu âu không cần phủ gầm xe hơi khi còn mới nhưng sau khi đi được 1-2 năm thì nên phủ gầm xe hơi cho xe vì gầm xe sẽ bắt đầu có những dấu hiệu của sự hao mòn.

  Thuê xe 4 chỗ đà nẵng:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đôi điều về phủ gầm ô tô ít người biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN