Đôi Giầy Tây Nam Công Sở Và Vị Trí Giám Đốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuyentravels, 24/2/15.

 1. tuyentravels

  tuyentravels

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/5/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Đây chỉ là câu chuyện của cá nhân tôi, 1 sự trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, dẫu biết có hay có dở nhưng tôi vẫn muốn kể
  Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Nghệ An, gia đình đông anh em, vì thế có người được học, có người phải đi làm, tôi là em út trong nhà do đó được bố mẹ và anh chị nuôi ăn học. Tôi còn nhớ thời đó, bạn bè ai đã lên lớp 10 đều có những đôi giầy dép đẹp, đứa thì có giầy thể thao, bata, đứa thì có hẳn đôi giầy tây bộ đội để đi tán gái, còn tôi dù đã lên lớp 12 vẫn chỉ có đôi dép tổ ong.
  Cố gắng hết 12 năm học, cuối cùng tôi cũng đậu trường Đại học Kinh Tế TPHCM, với ước mơ làm giàu để thay đổi cuộc sống tôi đã thi vào khoa Quản Trị Kinh Doanh.
  4 năm đại học trôi qua, tôi tốt nghiệp loại khá và xin vào được 1 công ty sản xuất giầy tây nam xuất khẩu vị trí nhân viên Sale, mức lương cũng thấp do mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm.
  Hàng ngày, hàng tháng cầm những sản phẩm giay tay nam cong so trên tay, tôi đi hết từ cửa hàng đến shop bán giầy tây nam tại Tphcm để giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên không biết vì lý do giầy của công ty tôi chưa được đẹp, hay tôi không thuyết phục được các cửa hàng đặt giầy nên doanh số của tôi rất thấp, vì thế lương cũng chẳng khá lên nổi.
  Không chịu khuất phục số phận, tôi vẫn luôn có gắng tìm đủ mọi cách để thay đổi cuộc sống. Bình tĩnh lại tôi nhận ra rằng tại sao tôi không thể bán được nhiều mẫu giầy tây nam công sở của công ty ? Lý do đơn giản là tuy công ty của tôi sử dụng da bò 100% làm nên những sản phẩm giầy tây nam chất lượng cao cấp, tuy nhiên mẫu mã lại khá cũ so với những mẫu giầy tây nam được ưa chuộng.
  May mắn là hàng ngày tôi đều tiếp xúc và được nhìn thấy rất nhiều mẫu giầy của các cừa hàng bán giầy tại TPhcm, tuy không học thiết kế, nhưng tôi đã lưu và vẽ lại được rất nhiều mẫu mới của các cửa hàng, sau đó tôi tự thiết kế lại 1 vài mẫu cho khác biệt.
  Những ngày tiếp theo tôi vẫn mang những đôi giầy tây nam của công ty đi giới thiệu sản phẩm, nhưng kèm theo đó tôi mang thêm bản vẽ những mẫu giầy mà tôi tự thiết kế ra, không ngờ chỉ trong vòng 1 tuần, tôi đã có hơn 10 đơn đặt hàng với số lượng hơn 100 đôi giầy tây nam mà tôi thiết kế.
  Sau đó tôi đưa mẫu giầy của tôi cho công ty sản xuất, vì là mẫu giầy của tôi, công ty chỉ sản xuất, giá cả do tôi quyết định nên tôi ăn được rất nhiều tiền hoa hồng do có doanh số cao
  Cứ như vậy sau chưa đầy 1 năm, tôi đã có 1 số vốn lớn, vừa đủ để mở 1 xưởng sản xuất giầy tây nam công sở và 1 cửa hàng bán giầy tây nam cao cấp ở Tphcm
  Cuộc sống của tôi cũng khá hơn với vị trí giám đốc 1 công ty nhỏ, tuy nhiên tôi hiểu ra rằng, dù với bất kỳ điều gì trong cuộc sống của mình, nếu biết tận dụng cơ hội, có khát khao, mục tiêu và có ước mơ thì chắc hẳn những điều đó sẽ dẫn mọi người đến thành công.
  Ngoài ra nếu có nhu cầu thì các bạn có thể tham khảo 1 vài mẫu giầy tại website: http://deptredep.com/san-pham/giay-tay-nam-cong-gia-tot-tai-tphcm/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đôi Giầy Tây Nam Công Sở Và Vị Trí Giám Đốc

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN