Đôi nét sơ lược của chủ thầu Emico dự án vov mễ trì plaza

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 5/2/16.

 1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Là đại diện chính cho nhiều các chủ chủ thầu dự án vov mễ trì, công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin Emico - một trong những công ty xây dựng lâu đời nhất tại Việt Nam.
  Với bản lĩnh cũng như uy tín của hơn 45 năm xây dựng và phát triển ( 1969-2015) Emico đã khẳng định được tiếng tăm uy tín cũng như nghĩa vụ của bản thân.
  Emico là một trong những chứng nhân lịch sử của thị trường BĐS nước ta hơn ½ thế kỷ qua với biết bao thay đổi. Quá trình phát triển đi lên của nền kinh tế cùng sự đổi mới cơ chế từ tụ hợp, quan tiền bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Emico đã góp phần không nhỏ vào xây dựng, phát triển nền kinh tế nước nhà, thỏa mãn tất cả các nhu chuồng chồ dùng của xã hội cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

  [​IMG]
  Emico được thành lập ngày 19/04/1969 với giấy phép kinh doanh số 0103016756 do phòng đăng ký kinh dinh sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.Là 1 doanh nghiệp thương mại đến nay, công ty hoạt động chính yếu trong các lĩnh vực: kinh doanh sản phẩm hàng hóa phục vụ cá nhân, gia đình và tiêu dùng từng lớp, thiết kế quảng cáo truyền thông, tổ chức các sự kiện thường niên, thiết kế webside, in ấn, chế tác, nghiên cứu thị trường, kinh dinh xuất du nhập trực tiếp các thiết bị, linh kiện phục vụ cho sự nghiệp phát thanh truyền hình, sản xuất lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị kỹ thuật, ký phối hợp đồng ủy thác cho các đại lý, ký gửi các sản phẩm kinh tế, du lịch...Đa ngành, đa nghề như thế nhưng ở mỗi lĩnh vực mà mình cáng đáng, Emico luôn luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất, những sự phục vụ nhẵn nhất tiêu biểu là dự án chung cư vov mễ trì plaza
  luôn luôn hoạt động vì ích lợi và thành công của khách hàng, đem đến cho khách hàng những ý tưởng mới là độc đáo, với hàng ngũ viên chức mê mải, sáng tạo, máu nóng cùng sự quan hoài, lắng tai tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, đem đến sự tin tưởng tuyệt đối nơi khách hàng.

  [​IMG]
  hàng ngũ viên chức đông đảo, trẻ tuổi đời nhưng khôn cùng chuyên nghiệp, năng động và ham mê, chính thành thử, những ý tưởng của Emico luôn bắt kịp được các xu hướn của xã hội.
  Nắm bắt được cơ hội cũng như chớp lấy nó giúp cho lợi nhuận của Emico tăng lên từng giờ, từng ngày khẳng định được phương hướng cũng như chiến lược của công ty là đúng đắn và vững chắc.
  Emico đang có những bước chuyển mình về cơ cấu, lấn sân thử sức sang nhiều lĩnh vực khác nhau và đạt được những thành công đáng mong chờ, căn hộ chung cư vov mễ trì là một trong số đó. Dự án đã được đưa vào dùng một phần và nhận được rất nhiều sự phản hồi hăng hái của khách hàng đã khẳng định được danh tiếng Emico. Quý I/2016, dự án chung cư CT2E Mễ Trì chính thức được chào bán sẽ một lần nữa đánh bóng tên tuổi Emico một cách chói lọi hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đôi nét sơ lược của chủ thầu Emico dự án vov mễ trì plaza

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN