Đôi nét về cao nguyên xanh - công ty tư vấn môi trường chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 16/8/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Công ty tư vấn môi trường là những tổ chức chuyên việc tham vấn môi trường, tư vấn lập các loại hồ sơ môi trường cấp thiết cho quá trình hoạt động và phát triển dự án đầu tư. bây giờ ở nước ta rất nhiều doanh nghiệp môi trường hình thành và phát triển, nhưng liệu doanh nghiệp có nhận mặt được công ty nào uy tín, doanh nghiệp nào chất lượng. Để giúp đơn vị phát triển dự án mà không gây ác hại đến môi trường, doanh nghiệp tư vấn môi trường cao nguyên xanh hình thành và phát triển hơn 5 năm trong nghề đã giúp nhiều đơn vị phát triển dự án đi vào hoạt động với các loại hồ sơ môi trường chất lượng.

  [​IMG]

  Đôi nét về cao nguyên xanh - công ty tư vấn môi trường chất lượng
  Hoạt động trước nhất vào tháng 3 năm 2011, công ty tư vấn môi trường cao nguyên xanh phát triển và hình thành tổ chức với tên gọi đơn vị cổ phần tham vấn đầu tư Cao Nguyên Xanh, sau 5 năm hoạt động chúng tôi đã xây dựng được uy tín cũng như chất lượng từng dịch vụ, từng loại hồ sơ môi trường cần thiết cho dự án đơn vị. Với chúng tôi mọi dịch vụ luôn lấy chất lượng làm đầu, bởi vậy chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi hăng hái từ phía doanh nghiệp. Hoạt động trên phương châm uy tín hàng đầu - chất lượng tối ưu - giá cả cạnh tranh, mọi dịch vụ chúng tôi luôn có sự bảo hành dài hạn cho đơn vị. Phần nội dung tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về những giấy tờ môi trường chúng tôi triển khai, xem tiếp ngay sau đây nhé.

  Những dịch vụ, những giấy tờ môi trường của tổ chức tư vấn môi trường cao nguyên xanh
  • Dịch vụ lập hồ sơ môi trường báo cáo giám sát môi trường định kỳ định kỳ: 3,6,12 tháng lập 1 lần tùy khu vực hoạt động dự án.
  • Dịch vụ lập hồ sơ môi trường kế hoạch môi trường: dành cho dự án quy mô vừa và nhỏ.
  • Dịch vụ lập giấy tờ môi trường báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm: dành cho các dự án đầu tư quy mô lớn.
  • Dịch vụ lập giấy tờ môi trường đề án môi trường chi tiết: lập khắc phục nếu doanh nghiệp chưa thực hiện hồ sơ đánh giá tác động môi trường đtm đã khai triển hoạt động.
  • Dịch vụ lập giấy tờ môi trường đề án bảo vệ môi trường đơn giản: khắc phục nếu tổ chức chưa tiến hành thực hành kế hoạch bảo vệ môi trường mà đã hoạt động.
  • Dịch vụ lập giấy tờ môi trường báo cáo hoàn thành đtm, hoàn thành đề án môi trường.
  Và một số loại giấy tờ môi trường khác như: giấy phép khai thác nước ngầm, giấy phép sử dụng nước mặt, giấy tờ vệ sinh lao động, hiệp đồng thu gom CTNH, giấy phép xả thải.

  Bên cạnh với dịch vụ tham mưu môi trường, doanh nghiệp tham mưu môi trường cao nguyên xanh chúng tôi phát triển và hình thành thêm loại hình kinh doanh thiết kế thi công hệ thống môi trường nhằm bảo vệ tuyệt đối cho dự án đơn vị tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, điển hình như các loại hình:

  • Xây dựng hệ thống xử lý nước thải.
  • Xây dựng và phát triển hệ thống xử lý khí thải.
  • Xây dựng và phát triển hệ thống xử lý nước cấp.
  Mục tiêu lập giấy tờ môi trường - đơn vị tư vấn môi trường cao nguyên xanh
  Phát triển dự án điều trên hết là tổ chức cần phải có các loại giấy tờ môi trường phù hợp cho quá trình hoạt động, vậy mục tiêu chính khi lập các loại hồ sơ môi trường này là gì ? Để giải đáp các câu hỏi này, chúng tôi đưa ra một số ý kiến như sau:

  • Phát triển dự án, đưa dự án đi vào hoạt động theo đúng quy chuẩn của pháp luật.
  • buộc ràng bổn phận, tạo sự chủ động của doanh nghiệp trong quá trình hình thành phát triển dự án phải thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường.
  • Phát triển hình thành kinh doanh đi đôi với công tác bảo vệ môi trường.
  Và nhiều yếu tố tương tác khác, quý doanh nghiệp có thể bổ sung thêm ở comment bài viết này.

  Nội dung bài viết giới thiệu về công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh chúng tôi đến đây là kết thúc. Nếu tổ chức phát triển dự án cần đến các loại hồ sơ môi trường vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0938395254 để được tư vấn thêm, hoặc có thể truy cập website hosomoitruong.vn để được tương trợ thêm nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đôi nét về cao nguyên xanh - công ty tư vấn môi trường chất lượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN