Đổi thẻ thành tiền với chiết khấu ưu đãi.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vuchinh11993, 9/6/16.

 1. vuchinh11993

  vuchinh11993 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cổng thanh toán Banthe247.com là địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào uy tín, phục vụ nhanh chóng và có mức chiết khấu ưu đãi nhất cho các khách hàng, thao tác đơn giản, tiện lợi, sau khi thực hiện lện rút tiền khách hàng sẽ nhận được tiền trong thời gian ngắn nhất từ 10 tới 30 phút sau đó.Banthe247.com là website chuyên thu mua thẻ cào, đổi thẻ cào sang tiền mặt,..cho phép người dùng có thể đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt hay cũng như các dịch vụ khác.

  - Banthe247 cho phép : đăng ký miễn phí tài khoản tại Banthe247.com khi người dùng cam kết cung cấp thông tin đúng quy định.

  - Banthe247 cho phép mọi cá nhân có nhu cầu mua bán, trao đổi mọi loại hàng hóa, dịch vụ mà Banthe247 cung cấp; các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tích hợp thanh toán có thể đăng ký miễn phí và sử dụng tự do mọi công cụ trên website

  - Nhu cầu của người muốn sử dụng dịch vụ, hàng hóa do Banthe247.com cung cấp và tích hợp các công cụ thanh toán của Banthe247.
  Chiết khấu ưu đãi nhất thị trường hiện nay.
  Khi đến với các dịch vụ thẻ cào bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cực kì hấp dẫn mà đảm bảo không cổng thanh toán nào có được.

  [​IMG]

  KHI MUỐN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN CẦN CAM KẾT NHỮNG ĐIỀU SAU:
  - Tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về các hoạt động kinh doanh, thương mại, sản phẩm, dịch vụ, giao dịch trực tuyến của mình khi sử dụng giải pháp tích hợp thanh toán của Banthe247.

  - Tôi cam kết toàn bộ hoạt động sử dụng dịch vụ, mua bán các sản phẩm, dịch vụ của Banthe247 được thực hiện theo đúng quy định pháp luật hiện hành nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  - Tôi cam kết toàn bộ thông tin đăng ký tài khoản và giao dịch trên Banthe247 là chính xác và tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn tính xác thực thông tin mình cung cấp.

  - Tôi cam kết phối hợp chặt chẽ với Banthe247 và cơ quan điều tra trong mọi trường hợp xác minh các dấu hiệu lừa đào, vi phạm pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đổi thẻ thành tiền với chiết khấu ưu đãi.

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN