Đổi từ thẻ cào điện thoại thành tiền mặt.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vuchinh11993, 23/2/16.

 1. vuchinh11993

  vuchinh11993 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến
  Hiện nay các giao dịch trực tuyến ngoài phương thức thanh toán thủ công là tiền mặt bạn còn có các lựa chọn khác như thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc thậm chí có thể dùng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game để thanh toán.

  Cổng thanh toán banthe247.com cung cấp các dịch vụ trực tuyến như: Đổi thẻ cào sang tiền mặt, mua thẻ cào, nạp thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online uy tín, an toàn với mức chiết khấu cao nhất trên thị trường.

  Để sử dụng các dịch vụ bạn truy cập website: banthe247.com đăng ký thành viên để nhận được các ưu đãi lớn hơn.

  [​IMG]
  Đăng ký thành viên

  Bạn cần cập nhật tài khoản để ghi các thông tin quan trọng khác như mã thẻ ngân hàng, tên ngân hàng. Lưu ý là tất cả thông tin cần chắc chắn là có thể hoạt động được và do bạn sở hữu.

  Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến

  Một dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng là đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến. Mọi thẻ cào game, thẻ cào điện thoại đều có thể đổi sang tiền mặt với mức chiết khấu trên 83% cao nhất trên thị trường, chỉ rất đơn gian bằng vài thao tác. Với mức chiết khấu này thì bạn sẽ được hưởng trên 83% mệnh giá thẻ cào bạn đổi, ví dụ đổi thẻ cào 100k sang tiền mặt bạn sẽ thu về là trên 83k.

  Sau khi đăng ký thành viên và cập nhật đầy đủ thông tin về tài khoản, bạn chọn mục Đổi thẻ ở trên trang trủ của cổng thanh toán.
  [​IMG]
  Đổi thẻ cào sang tiền mặt​

  Chọn nhà cung cấp thẻ cào, nhập mã thẻ cào và số seri thẻ. Sau đó ấn nút Đổi thẻ điện thoại thành tiền. Tiền sẽ được cộng vào T.Coin(Tiền trên hệ thống banthe247.com, bạn có thể dùng nó để mua các dịch vụ hoặc đổi sang tiền mặt.) của tài khoản.

  Chọn mục rút tiền sau đó nhập số tiền muốn rút

  [​IMG]
  Đổi thẻ cào sang tiền mặt
  Sau khi thực hiện lệnh rút tiền, số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trong tài khoản của bạn.

  Chúc bạn thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đổi từ thẻ cào điện thoại thành tiền mặt.

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN