Đổi vị với món thịt chưng Atisô Đà Lạt dân dã cho ngày cuối tuần

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi linhtran1292, 13/7/16.

  1. linhtran1292

    linhtran1292 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    30/3/16
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Có các món ăn thật quen thuộc nhưng nếu biết cách kết hợp, sẽ tạo nên một thực đơn vừa hấp dẫn vừa ngon mà lạ miệng. Ngoài ra khi kết hợp với Atiso lại còn có chức năng thanh nhiệt, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ giải độc gan tốt nhất… Đầu bếp nhà hàng Magnolia sẽ giúp bạn tự biến tấu tại nhà ngày cuối tuần với món thịt chưng bông Atiso đơn giản mà vẫn sang.

    [​IMG]
    Thành phần
    ► 1 hoa Atiso vừa
    ▲ 100 gram nạc xay
    ♫ 50 gram giò sống
    ▼ Tiêu, hành, hạt nêm, bột ngọt, đường
    ▼ Nấm mèo: 2 tai
    ♫ 1 trứng bắc thảo, 1 trứng vịt muối, 1 quả trứng gà

    Thực hiện
    quả trứng bắc thảo cắt hạt lựu. Nấm mèo ngâm nở cắt nhỏ. Trộn nạc xay + giò sống + lòng trắng vịt muối + trứng bắc thảo + hành hương + nấm mèo băm nhuyễn, nêm tiêu, hạt nêm vừa miệng. Bóp trộn đều lòng đỏ hột vịt muối trét lên mặt hỗn hợp trên.
    ▼ bông Atiso Đà Lạt khoét hết phần ruột, cho viên chả đã trộn đều vào trong. Mang hấp cách thủy trong vòng nửa tiếng. Khi gần chín, đánh tan tròng đỏ quả trứng gà quết lên trên cho đẹp.
    ◄ Vị ngọt, thơm từ bông hoa Atisô Đà Lạt thấm vào phần thịt chưng sẽ khiến món ăn thật khác biệt.
    Xem thêm >> Món ăn chế biến từ rễ atiso
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Đổi vị với món thịt chưng Atisô Đà Lạt dân dã cho ngày cuối tuần

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN