Đối với sofa vải bình thường, làm sạch và bảo trì nên lưu ý những điều sau đây:

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sofanhaviet, 28/3/16.

 1. sofanhaviet

  sofanhaviet Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sofa mua Raiders: lựa chọn 5 bước của ghế sofa thoải mái

  Trong những năm gần đây, sofa vải có màu sắc đa dạng và thiết kế sinh động, cùng với sự thoải mái mềm mại, nhiều tình yêu dành cho công chúng, nếu bạn vừa chuyển đến một ngôi nhà mới, một hoán vị mới của đồ nội thất, ghế sofa phong khach với vải đó là một lựa chọn tốt. Lang thang các cửa hàng đồ nội thất lớn, ghế sofa vải rất nhiều tiền, có lẽ vì phong cách thay thế quá nhiều, nhưng chọn lóa mắt.

  Bây giờ đây là một số yếu tố cần thiết mua phổ cơ bản:

  1. Để xem bộ xương sofa công ty, trong đó liên quan đến việc đảm bảo cuộc sống và ghế sofa chất lượng. Phương pháp cụ thể là nâng một đầu của ghế sofa ba chỗ ngồi, chú ý khi phần nâng lên khỏi mặt đất 10cm, cho dù đầu kia của chân khỏi mặt đất, chỉ ở phía bên kia cũng từ mặt đất, được coi là bằng séc.
  2. Nhìn vào chất lượng của các phụ sofa. Phương pháp cụ thể là để nhấn bàn tay và cánh tay của ghế sofa trở lại, nếu họ có thể cảm thấy rõ ràng sự hiện diện của một khung gỗ, và sau đó chứng minh rằng thiết lập này có mật độ đóng gói sofa là không cao, tính linh hoạt cũng là không đủ tốt. Dễ dàng được theo sofa bộ sofa gỗ sẽ tăng tốc độ mài mòn và giảm tuổi thọ của ghế sofa.

  3. Kiểm tra khả năng phục hồi sofa. Phương pháp cụ thể là để cho cơ thể là rơi tự do ngồi trên chiếc ghế dài, ghế sofa đệm cơ thể bị trả thêm ít nhất hai lần để đảm bảo rằng thiết lập này của ghế sofa đàn hồi tốt, và cuộc sống sẽ lâu hơn.

  4. Lưu ý rằng các chi tiết của ghế sofa da thật đối phó. Mở khớp gối dây kéo, quan sát và chạm vào lớp lót bên trong và phụ; nhấc ghế sofa để xem dưới cùng của chế biến tỉ mỉ, sofa chân thẳng, xử lý bề mặt được mịn màng, cho dù mat chân dưới, vv chi tiết. sofa chất lượng tốt ở một số chi tiết đẹp cũng được duy trì.
  5. Tay bề mặt cảm giác của ghế sofa, nếu có hiện tượng kích ứng da đã được quan sát sofa phần không thể thiếu của vải của từng màu sắc đồng đều, mỗi phần đường may được đào tạo vững chắc, đang làm việc tốt.
  Sofa là ràng buộc để là một trong những mặt hàng thường xuyên nhất được sử dụng ở nhà, cho dù đọc sách, xem TV, và thậm chí thúc đẩy cảm xúc của trẻ vị thành niên, sẽ được tổ chức trên ghế, đi một thời gian dài, nó không phải là ghế sofa bẩn lạ. Một số ghế sofa có thể rửa được, cho dù nhà của bạn cũng là thuận tiện sofa? Tuy nhiên, nói chung càng cao cấp thương hiệu thể tháo rời và có thể rửa được ít hơn, bởi vì sau đó các loại vải tốt nhất có thể giặt không thể đứng lại nhiều lần, làm như vậy sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự xuất hiện vải gốc mịn, rất cao cấp nhãn hiệu sẽ nhắc nhở bạn ghế sofa định kỳ gửi công ty đặc biệt giặt khô.
  [​IMG]
  Đối với sofa vải bình thường, làm sạch và bảo trì nên lưu ý những điều sau đây:

  Thứ nhất, thường sử dụng một tiếng vỗ khăn khô, chân ít nhất một lần một tuần. Nên cho Busha hút bụi thường xuyên, nếu mỗi tuần tốt nhất, ghế sofa tay vịn, đệm dễ bẩn, nó nên được bao phủ trong khăn sofa đẹp trên hoặc khăn lớn. Sofa cánh tay, lưng và vết nứt cũng phải đưa vào tài khoản, nhưng với một máy hút bụi, không sử dụng bàn chải hút để ngăn chặn sự phá hủy của các loại vải dệt thoi trên dòng vải trở nên mịn, mà còn để tránh hút lớn để hút, một động thái có thể dẫn dây dệt gãy, có thể muốn xem xét sử dụng một máy hút bụi nhỏ để làm sạch. Ngoài ra, độ bền không phải là như ghế sofa vải ghế sofa da, nó là tốt nhất để tránh ngồi ở vị trí cũ. Nếu tìm thấy thread lỏng lẻo, nó sẽ không bị gãy tay, kéo ứng dụng gọn gàng cắt phẳng. Nếu đệm có thể tháo rời, các flip tuần tốt nhất khi mặc phân bố đều.

  Năm tới, với chất tẩy rửa để làm sạch ghế sofa vải nỉ một lần, nhưng các đại lý làm sạch sau đó phải được rửa kỹ đi, nếu không bụi bẩn dễ dàng hơn nhiễm. Sự lựa chọn tốt nhất cho các đại lý làm sạch chuyên đại lý chống gỉ.

  Jacket sofa vải thông thường có thể được làm sạch. Trong đó các tay đàn hồi có thể muốn rửa máy ở nhà, bông lớn hơn hoặc linen áo khoác có thể nhận được để làm giặt ủi. Làm mịn áo khoác nên chú ý đến một số vỏ đàn hồi là dễ dàng để khô sắt miễn phí, ngay cả khi ép để xem xét sự xuất hiện của các loại vải, vì vậy quần áo bên trong của áo là thích hợp hơn, áo khoác bông không được ủi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đối với sofa vải bình thường, làm sạch và bảo trì nên lưu ý những điều sau đây:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN