ĐốiThủ Kỳ Phùng tập 23 và những nội dung chính trong phim

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trieuvanbxa, 18/11/15.

 1. trieuvanbxa

  trieuvanbxa Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xem phim Đối thủ Kỳ Phùng tập 23 với những nội dung chính đầy hấp dẫn sẽ phát sóng lúc 20h40 ngày 18/11/2015. Đối Thủ Kỳ Phùng tập 23 sẽ được trình chiếu trên VTV1 mời quý vị và các bạn cùng chú ý theo dõi.
  Phim doi thu ky phung tap 23 kênh VTV1 một thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất của truyền hình việt nam Vtv1 nói về những câu chuyện tình yêu và phi vụ làm ăn lớn bạc tỷ, và cuộc truy tìm tội phạm của những chiến sĩ công an , chúng la không thể nhân nhượng cho địch được, diễn biến kịch tính trong từng tập phim sẽ đến với khán giả, lịch phát sóng chiếu vào lúc thứ 2 3 hằng tuần tại vtv1.
  [​IMG]
  Khi tôi đề cập đến anh chỉ im lặng, một lúc sau đó đã xin lỗi, nói rằng giúp đỡ bạn thân là khó khăn. Điện thoại anh mua để giúp đỡ (trong thời gian đó tôi đã được bạn mua điện thoại nhưng kiểu khác để anh ta và chỉ một nửa số tiền để ông mua một đồng nghiệp khác). Tôi cảm thấy rất nản và thất vọng quá, sau đó ông lấy ra một khoản vay trước khi tôi đề nghị bạn mượn mà không nói gì, nếu có bằng chứng, sau đó ông đã nói dối tôi. Sau đó, anh nhắn tin cho chắc chắn cho việc mua điện thoại của bạn, vốn vay là cho anh mượn, an ninh chỉ là người vợ yêu thương, sợ vợ buồn, lo lắng, do đó bạn không nói. Vì vậy, khi tôi yêu cầu tất cả các bạn để cho bạn mượn bao nhiêu anh không nói, chắc chắn tôi nghĩ lung tung, không có gì giữa hai người, chỉ có yêu một mình bạn. doi thu ky phung tap 24 sẽ được lên sóng vào ngày mai ngày 19/11/2015
  [​IMG]
  Ông và cô làm việc với các bộ phận và là cấp dưới nên luôn luôn đi cùng nhau, từ làm việc để ăn uống và ngồi gần nhau. Tôi đã nhiều lần nhắc nhở ông, ông nói, nhưng điều này sẽ được hạn chế. Và bây giờ bạn đang nói cho tôi phải từ chức từ các công ty để chứng minh rằng hai người không có gì với nhau. Tôi chắc chắn không cần bằng chứng, chỉ ba người đáp ứng cho tôi một cái gì đó mà tôi không biết nữa. Tôi cũng nói với anh đặt mình vào vị trí của tôi. Một vài ngày trôi qua và anh ta đã không trả lời tôi.
  >> xem thêm: danh hai dat viet tap 29
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  ĐốiThủ Kỳ Phùng tập 23 và những nội dung chính trong phimLike và Share ủng hộ ITSEOVN