Đơn vị sản xuất máy bơm nước đài loan tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 8/7/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cùng với NTP, APP là nhà sản xuất máy bơm nước công nghiệp hàng đầu Đài Loan. Khi các bạn có yêu cầu mua máy bơm nước có đảm bảo và độ bền tốt không hề thua kém các sản phẩm máy bơm của G7 hãy chọn máy bơm của hãng APP để sử dụng và phục vụ cho nhu cầu công việc của người dùng.

  [​IMG]

  APP –nhà phố sinh sản máy bơm nước công nghiệp hàng đầu Đài Loan với một vài loại sản phẩm máy bơm nước dùng trong dân dụng và cả công nghiệp, nông nghiệp. Hãng máy bơm APP được thành lập từ năm 1989 với gần 30 năm kinh nghiệm. Và hãng máy bơm này không ngừng cho sinh ra một số sản phẩm máy bơm mới cũng như cải tiến công nghệ một số sản phẩm máy bơm đã qua sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và khách hàng.

  Máy bơm APP tạo ra tất thẩy các loại máy bơm phục vụ cho cuộc sống hiện đại gia đình và các ngành nông nghiệp và công nghiệp như máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm dân dụng, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm nước hồ bơi, máy bơm hút giếng sâu, máy thổi khí con sò…do đó, khi có yêu cầu dùng máy bơm, doanh nghiệp bạn có cách chọn ngay máy bơm APP.

  Máy bơm hỏa tiễn APP vận hành theo quá trình cụ thể: nước thông qua các khe hẹp từ ống hút qua máy bơm. Khi dòng nước từ các khe hẹp lưu thông qua miệng thu nhỏ của ống hút tại vị trí khe hẹp sẽ hút nước từ bên dưới van một chiều Tiếp theo lên, làm cho mực nước trong ống hút lên cao vá bơm nước được.

  Khi cần mua máy bơm hỏa tiễn APP cần lưu ý tới các thông số sau:

  – Đường kính giếng khoan: giếng trong các hộ gia đình thường có đường kính khoảng 4” (114 mm). Giếng khoan sử dụng trong công nghiệp hoặc giếng khoan trên địa hình miền núi có kích thước đường kính là 4” (114 mm) và 6” (168 mm). Dựa vào kích thước của giếng để quyết định máy bơm hỏa tiễn tương ứng. Còn đối với giếng sâu, đường kính thường khá lớn nên có cơ hội dùng cả hai loại 4” và 6” đều được.

  – Nguồn điện: 220V hoặc 380V.

  – Tổng chiều cao từ dáy giếng đến điểm cần bơm nước.

  – Lưu lượng nước bơm được (m3 hoặc lít/phút)

  – ví như nguồn nước bị nhiễm phèn thì dùng máy bơm cánh nhựa hay inox để bơm.

  Xem thêm : Chọn máy bơm nước nóng

  Thời kỳ này, máy bơm hỏa tiễn APP được phân phối và đáp ứng bởi rất nhiều cửa hàng và CT trong đó có doanh nghiệp TNHH CS việt Nam – nơi phân phối chính thức các loại sản phẩm máy bơm hãng APP trong đó có máy bơm hỏa tiễn APP chính hãng với nhiều loại công suất cho quý khách lựa chọn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đơn vị sản xuất máy bơm nước đài loan tốt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN