Động cơ mạnh mẽ của xe Ford Phổ Quang

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi blogkeoxe, 18/7/16.

 1. blogkeoxe

  blogkeoxe

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với thiết kế động cơ mạnh mẽ của xe Ford Pho Quang được chuyển đổi thứ ba của thương hiệu này trong 45 năm, cảm thấy ngay tại nhà và không chỉ do người lái xe ở phía bên trái của đường tại đây. Thưởng thức những cảnh ấn tượng như ở tốc độ vừa phải trong thời tiết hoàn hảo cuối mùa hè chính là loại kinh nghiệm mà ngày nay xe Ford Phổ Quang đang tạo nên sự cuốn hút. Trong khung cảnh lãng mạn mãnh liệt này, chúng ta phải liên tục nhắc nhở mình rằng chúng tôi đang ở đây để rà soát một siêu đắt và xe Ford Phổ Quang là một chiếc xe quan trọng. Sản xuất của nó tin rằng nó là gợi cảm nhất của xe Ford Phổ Quang hơn bao giờ hết.

  Một trong đó là ràng buộc để bán rất tốt để hướng ngoại của xe Ford Phổ Quang trên bên trong cho người tìm thấy nền tảng quá nhốt và đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó như là mui trần trong thập kỷ qua, và có lẽ một chút quá giá cả phải chăng. Chúng ta không được để cho mình không chống nổi mùi hương say của nhiều nhuộm nó trong trường hợp kiểm tra xe Ford Phổ Quang của chúng tôi. Những chiếc ghế và kem trên trời đi không thôi miên chúng tôi, nhưng chúng tôi đang cố gắng. Trước đó ở vùng cao nguyên phía đông đẹp như tranh vẽ của và chúng tôi có thể tập trung vào như thế nào 6.6 lít động cơ V-12 thúc đẩy tốt hơn.

  Xe Ford Phổ Quang Sài Gòn có khả năng khuấy lên 563 mã lực tại 5250 rpm và 575 lb men xoắn tại 1500 rpm, sức mạnh ấn tượng của động cơ là mặt ở khắp nơi, nhưng nó có thể mất thêm 100 ngựa hay như vậy để làm cho 5750 cảm thấy thực sự nhanh chóng. Việc truyền tải của xe Ford Phổ Quang như là như nhau tám tốc độ vệ tinh hỗ trợ tự động tìm thấy trong. Trong đó xe Ford Phổ Quang đã sử dụng GPS để chọn bánh răng cho đồi sắp tới và những đường cong, mặc dù có rất nhiều mô-men xoắn trên tay chúng tôi hầu như không nhận thấy sự truyền chuyển ở tất cả, bất kể đường cong hoặc đồi hoặc vách đá hoặc đi qua giao thông chậm hơn.

  Thậm chí không nghĩ về chuyển cho chính mình của xe Ford Phổ Quang cấp không có mái chèo ca hoặc chế độ hướng dẫn và nó không phải là loại xe được tuyên bố rằng có thể đạt 62 mph trong 4,9 giây, đó là một vài phần mười đằng sau 624 mã lực ước tính nặng ít hơn. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ được nhanh hơn. Nhưng con số 4,9 giây là ít quan trọng hơn sự im lặng mà xe Ford Phổ Quang có thể đạt được. Chắc chắn rằng nếu bạn nhận được trên nó một chút thì bạn sẽ nghe thấy những giai điệu mờ nhạt của V-12 tiếng kêu không thay đổi sâu sắc trong nền. Nhưng nếu bạn có cố tình dịu và thẳng thắn lưu ý xả thể không nhắc một nhúng một ngón chân nào sâu hơn.

  Nâng cao sáu lớp vải hàng đầu với tất cả cho xe Ford Phổ Quang để giảm tiếng ồn của nó và bạn sẽ được khó khăn để biết sự khác biệt giữa mui cứng ở tốc độ. Cái gọi là im lặng hạ hoặc nâng mái nhà đòi hỏi một nhàn nhã 22 giây và được đi kèm hoàn toàn không có âm thanh. Có nên dừng xe rẽ giữa chừng xanh thông qua quá trình này, phía trên có thể hoàn thành nhiệm vụ với chiếc xe Ford Phổ Quang chuyển động với tốc độ lên đến 31 mph. Đáng buồn thay là khi chúng tôi không có cơ hội để nghe của giọt nước mưa trên mái vải của hay là một cái gì đó là điều lãng mạn nhất bao giờ hết. Nhưng nếu chúng ta đã làm chúng tôi có thể phải cần đến một thiết bị nghe trộm phong cách và đây là một trong những đầu nổi niêm phong.

  Liên hệ :

  Địa chỉ : 104 Phổ Quang - P.2 - Q. Tân Bình

  Hotline : 0909.37.08.07

  Website : http://fordhcm.com.vn/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Động cơ mạnh mẽ của xe Ford Phổ QuangLike và Share ủng hộ ITSEOVN