Dòng đồng hồ Seiko Astron - Sự đột phá của ngành đồng hồ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuthao204, 31/5/16.

 1. phuthao204

  phuthao204 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đồng hồ Seiko Astron là dòng sản phẩm cấp cao nhất của thương hiệu Seiko với những chức năng đặc biệt như nạp pin từ năng lượng mặt trời hay việc tự thay đổi thời gian với công nghệ định vị GPS.

  Trước giờ, không mấy người nghĩ đến việc có sản phẩm đồng hồ nào có thể chính xác ở toàn bộ mọi nơi trên trái đất vì đơn giản, mỗi đất nước có một múi giờ không giống nhau nên khi người dùng di chuyển từ nơi này qua nơi khác thì thời gian của nó sẽ bị không chính xác.

  Tuy vậy, khi những chiếc Đồng hồ Seiko Astron đầu tiên được thiết kế ra thì mọi chuyện đã đổi khác. Với việc hãng đồng hồ Seiko đã thiết kế ra một bộ cảm biến có tính năng tự động cập nhật vị trí, múi giờ nhờ vào mạng lưới vệ tinh GPS toàn cầu. Chiếc đồng hồ này có thể cập nhật được lên tới 39 múi giờ trên toàn cầu, nên gần như khi người đeo di chuyển đến bất cứ nơi nào thì nó vẫn chính xác về thời gian.

  Vào một thời điểm cố định trong ngày, những sản phẩm đồng hồ Seiko Astron sẽ tự động liên kết đến hệ thống vệ tinh GPS một lần và thực hiện quá trình điều chỉnh khu vực giờ cho mình. Khi xác định được múi giờ, hệ thống máy bên trong sẽ tính toán và chỉnh lại giờ giấc cho hợp lý với múi giờ đó. Nhờ đó mà ngày đó hay thời gian của đồng hồ Seiko Astron sẽ được cập nhật chuẩn xác dù bạn có ở nơi đâu.

  Ngoài việc có khả năng tự thay đổi giờ giấc theo vị trí, những sản phẩm đồng hồ Seiko Astron còn được thương hiệu Seiko tổng hợp thêm chức năng sử dụng năng lượng mặt trời. Những pin tích năng lượng được lắp vào trong mặt số giúp nó có thể sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời để bổ sung cho bộ máy bên trong. Vì thế, người dùng không còn phải lo sợ gì về vấn đề đồng hồ bị hết năng lượng đột ngột nữa.

  Seiko Astron đúng là một trong những sản phẩm rất tuyệt vời đúng không. Nếu muốn biết thêm thông tin cụ thể về dòng đồng hồ này, bạn có thể truy cập vào website donghonamthuysy.com nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dòng đồng hồ Seiko Astron - Sự đột phá của ngành đồng hồ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN