Đồng hồ merlion và vấn đề đong đếm nước thải.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi doandung, 3/8/16.

 1. doandung

  doandung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/5/15
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  đồng hồ đo nước thải merlion là một thiết bị phụ trợ cho việc kiểm soát lượng nước thải ra môi trường. Từ đó có cách xử lý lượng chất thải đó, tránh việc rò rỉ gây ôi nhiễm môi trường.

  [​IMG]

  Hiện nay vấn đề bảo vệ môi trường là một vấn đề cấp thiết được đặt lên hàng đầu. Các công trình xây dựng, khu chế xuất, nhà xưởng mọc lên như nấm, nguồn nước thải hàng ngày từ các khu vực này có thể lên tới con số chóng mặt. Nếu không có những biện pháp đong đếm thì sẽ rất khó cho khâu quản lý và xử lý chất thải.

  Chính vì thế mà cần phải có một thiết bị như thiết bị đồng hồ đo nước thải để hỗ trợ con người. Đồng hồ nước merlion là một thiết bị có tính chính xác cao, khả năng hoạt động tốt ở nhiều môi trường khác nhau. Nó có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không cần nghỉ ngơi hay bảo trì, rất thích hợp cho các khu vực có lượng nước thải lớn.

  Hiện tại đồng hồ nước merlion đang được công ty BỐN PHÁT cung cấp với đủ các dải đo từ thấp tới cao. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Thiết bị vật tư 4 phát – web: 4phat.vn
  Trụ sở: tổ 6, Phường Đồng Mai, TP Hà Đông, Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com

  Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28

  >>xem thêm:đồng hồ nước kiểu tuabin merlion
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đồng hồ merlion và vấn đề đong đếm nước thải.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN