Dong ho michael kors những điều bạn chưa biết về hãng đồng hồ này

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi imapgc2, 11/4/16.

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Đồng hồ michael kors truyền thống đã thấy một thách thức khi smartwatches đi đến thị trường, nhưng các nhãn mà meld công nghệ đeo được với thiết kế hao hao có thể sẽ thấy một sự gia tăng trong sự quan hoài từ người tiêu dùng khát khao nhất nói về đồ dùng trong bộ nhớ hiện tại. Từ đầu cuộc bàn bạc có thể mặc được, các chuyên gia đã cùng ý rằng cho thợ dong ho michael kors truyền thống để bảo vệ thị phần của mình, thương hiệu sẽ cần phải nắm lấy ích của người tiêu dùng phê duyệt sự hợp tác bằng cách duy trì di sản phê duyệt thẩm mỹ và bao gồm tiếp xúc công nghệ.

  [​IMG]

  "Mục tiêu của tôi trong việc tạo ra những miếng là để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một cái gì đó mong muốn rằng không chỉ nâng cao tiền nhưng cũng làm tăngnhận thức và được mọi người chuyện trò," nhà thiết kế dong ho Michael Kors, người được mệnh danh là một đại sứ toàn cầu chống đói nóicho WFP năm nay. "Khi bạn mặc một chiếc với hồ michael kors từ Watch Hunger Dừng Bộ sưu tập, bạn trở nên một đại sứ cho các nguyên cớ, và cho đến nay các phản ứng đã được đáng sửng sốt.

  Chúng tôi đã giúp WFP cung cấp 10 triệu bữa ăn, mà thực thụ là nhẵn khi chúng ta chỉ mới bắt đầu từ năm thứ ba. " Đặc biệt thiết kế để hỗ trợ các chiến dịch Xem Hunger Stop, những phong cách Bradshaw tính năng chữ ký sportif-gặp-quyến rũ bố với một mới phát hiện tin từ thiện: cho mỗi với hồ michael kors được bán ra, 100 trẻ con trong một . khu vực đói hãi sẽ nhận được một bữa ăn bồi bổ * trong kiểu dáng đẹp màu đen hoặc vàng-tông, những chiếc cùng hồ michael kors là bắt đầu cuộc chuyện trò.Với một bản đồ chi tiết của thế giới trên mặt và chữ ký của Michael Kors 'khắc ở mặt sau, cùng với XEM đói STOP và thông báo "1 XEM = 100 BỮA ĂN", họ sẽ làm cho một bổ sung đáng để ý vào bộ sưu tập của bạn.

  Có sẵn trong Michael Kors cửa hàng qwatchstore và trên trang MichaelKors chính thức từ tháng 10 năm 2015, những chiếc với hồ michael kors đánh dấu năm thứ ba của Michael Kors ' hiệp tác lâu dài với Chương trình Lương thực thế giới của Liên Hiệp Quốc (WFP), dành riêng để giúp xây dựng một thế giới không đói.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dong ho michael kors những điều bạn chưa biết về hãng đồng hồ này

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN