Đồng hồ và thân hình của bạn có ăn nhập hay không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hung251295, 26/10/15.

 1. hung251295

  hung251295 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/15
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  loại đồng hồ thế nào ăn nhập với hình thể của tôi?

  Bạn có dáng người thon thả cao với cổ tay tròn:
  Bạn chọn những cái đồng hồ mặt tròn dây da hoặc dây kim khí mắt nhỏ sẽ tôn lên vẻ lịch thiệp trang nhã của bạn.

  Bạn có dáng người cao nhưng xương cổ tay to:
  Bạn chọn những cái đồng hồ mặt vuông với dây da hoặc dây inox mắt nhỏ sẽ đẹp hơn trên tay bạn.

  Bạn có vóc người xương nhỏ, cổ tay tròn:
  chiếc đồng hồ mặt tròn dây da hoặc inox mắt nhỏ là đẹp nhất.

  Bạn to cao với cổ tay lớn:
  Hãy tìm những cái đồng hồ kích thước lớn, mặt rộng, nhiều kim, dây da to bản hoặc dây inox mắt to.

  Bạn là người góc cạnh, mạnh mẽ:
  Đừng tìm những mẫu đồng hồ mềm mại, hãy tìm những loại đồng hồ kiểu thể thao, cá tính, mạnh mẽ.

  [​IMG]  Da tôi thế này thì tiêu thụ loại gì cho đẹp?

  Da bạn sáng màu: Bạn đeo những mẫu đồng hồ mặt sẫm màu, hoặc những đồng hồ có dây da nâu sẫm màu hoặc dây inox trắng. Nếu bạn thích thuốc nước mạ vàng thì hãy chọn những loại đồng hồ mặt sáng và nước mạ đậm màu.

  Da bạn sẫm màu hoặc cổ tay nhiều lông: Bạn chọn những mẫu đồng hồ mặt sáng sẽ nổi bật. Dây và vỏ mạ vàng càng đẹp.  Tính cách của tôi thì sao?

  Bạn lãng mạn và mộng mơ: Hãy chọn những loại đồng hồ mềm mại, nhẹ nhõm. Những đồng hồ đính đá cũng rất phù hợp với bạn. tuy nhiên trong một số tình huống, bạn có thể chọn những loại đồng hồ kiểu cách khác lạ một chút để tạo nên một sự hưng phấn mới mẻ cho mình.

  Bạn thực tế và luôn tỉnh ngủ với chính mình: Hãy tìm những đồng hồ lịch sự, trang nhã, họa tiết trên mặt loại đồng hồ phân minh rõ ràng, thậm chí là bình thường.

  Bạn cá tính, thích tìm tòi một sự đổi thay làm mới: Độc đáo là từ ưa thích của bạn, thành thử bạn cũng sẽ rất hợp với các cái đồng hồ khác biệt, cá tính, thậm chí chút ít kỳ dị để giữ cho tâm não bạn luôn năng động, tìm tòi.

  Bạn hồn nhiên, vui vẻ và dễ gần: Những cái đồng hồ đáng yêu, trang nhã và không quá phá cách sẽ rất phù hợp với bạn.

  Tin tác động:

  loại đồng hồ casio

  loại đồng hồ nam

  ăn nhập với công tác?

  Bạn làm văn phòng, công sở, giáo viên: Bạn luôn là một người lịch thiệp, từ lời nói cho đến vật dụng. Những chiếc đồng hồ lịch sự, trang nhã luôn thu hút bạn.

  Bạn làm kinh doanh, hay phải giao dịch với đối tác làm ăn: Hãy tôn lên sự sang trọng và một tí cá tính khác biệt của mình với những cái đồng hồ Siêu công nghệ cao và chiếc đồng hồ công nghệ cao. Đầy lịch duyệt mà vẫn khác biệt, cho phép đối tác kính nể bạn.
  [​IMG]
  Bạn làm các công việc kỹ thuật, thể thao: Hãy chọn cho mình những mẫu đồng hồ tương đối cầu kì một chút, to một tí và lạ lạ một tí.

  Bạn làm họa sỹ, nghệ sỹ hoặc sáng tác: Một chiếc đồng hồ lạ kiểu, chẳng giống ai sẽ làm bạn ham thích đấy.

  Bạn làm các công tác về tiền nong, tài chính: Hãy tìm mua những cái đồng hồ mạ vàng, sẽ làm cho tài lộc của bạn thịnh vượng và may mắn hơn.  Theo phong thủy nữa chứ nhỉ?

  Bạn mệnh Kim: Kim là kim khí, bạn sử dụng cái đồng hồ đấy là đeo kim khí trên tay đó, đồng hành và phù hợp với mệnh của bạn. bên cạnh đó bạn chọn các đồng hồ mạ vàng (Vàng hành Thổ sinh Kim) sinh phù cho bạn cũng chất lượng cao.

  Bạn mệnh Mộc: Đừng lo Kim khắc Mộc, hãy chọn những loại đồng hồ mặt chữ nhật dài dài, đồng hành với bạn đấy. Ngoài ra, những loại đồng hồ mặt đen, hoặc dây da màu đen (Đen hành Thủy) sinh phù cho Mộc của bạn, tốt quá đi chứ nhỉ.

  Bạn mệnh Thủy: chiếc đồng hồ nào cũng được, Kim sinh Thủy mà. cái đồng hồ mặt tròn, màu trắng lại càng hay và độ trì cho bạn.

  Bạn mệnh Hỏa: Hỏa khắc Kim, nhưng kim của chiếc đồng hồ là Kim của vàng bạc, bạn không hại được nó mà chỉ làm cho nó sáng lên, đẹp thêm lên mà thôi (lửa thử vàng). Ngoài ra bạn chọn những chiếc đồng hồ mạ vàng cũng rất đẹp. Mặt đồng hồ màu ánh xanh của Mộc sinh phù cho bạn tuyệt vời. Nếu mệnh của bạn nhiều Hỏa quá, dễ nóng tính thì Rất có thể lại cần một chiếc mặt màu đen, hoặc dây da màu đen để tiết giảm bớt sự nóng tính của bạn đi.

  Bạn mệnh Thổ: Thổ sinh Kim, đeo cái đồng hồ hợp cách rồi. Nếu bạn chọn những chiếc đồng hồ mạ vàng (hành Thổ đồng hành), loại đồng hồ mặt vuông hoặc cái đồng hồ dây da là đúng điệu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đồng hồ và thân hình của bạn có ăn nhập hay khôngLike và Share ủng hộ ITSEOVN