Đồng Nhật Bản - Hiện Thân Của Văn Hoá Đúng Giờ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Thu Thu, 13/9/16.

 1. Thu Thu

  Thu Thu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những chiếc đồng hồ chính hãng Nhật Bản như là sự hiện thân với văn hoá đúng giờ. Nét văn hoá đó là cốt cách tạo nên mỗi cái tôi xứ sở Hoa Anh Đào. Thật khéo léo và tỉ mỉ hàng loạt sản phẩm đồng hồ cao cấp xứ sở Hoa Anh Đào đã được lồng ghép vào bên trong những ý nghĩa như thế. Những trào lưu nhãn hiệu đồng hồ có danh tiếng của Nhật Bản hoàn toàn kể tới, đó là: Seiko, Orient, Casio và Citizen…

  >> Xem thêm: Đồng hồ OP Nhật


  Và Xwatch sẽ chỉ cho các bạn một số ví dụ nổi bật của đồng hồ Nhật Bản. Hãy cùng theo chân tôi để tìm hiểu xem những chiếc đồng hồ dưới đây với xứ sở Hoa Anh Đào có thực sự như chính hàng loạt gì người ta quảng cáo không nhé!

  [​IMG]  Ở xứ sở Hoa Anh Đào có nhãn hàng đồng hồ Seiko - một nhà sản xuất khiến cả thể giới chao đảo khi mới phát minh ra. hàng loạt chiếc ĐH Seiko quartz khi mới xuất hiện đã trở thành “kẻ huỷ diệt” công nghệ sản xuất đồng hồ cơ khí lâu năm, bởi những chiếc đồng hồ quartz Seiko có độ chuẩn xác lên rất nhỏ, chỉ 0,05s/ngày. Điều đó không có một trong những sản phẩm đồng hồ cơ nào hoàn toàn có. Pin rất bền bỉ, chạy liên tục một vài năm mới nên thay pin một trong những lần.  Vì bản ngã Nhật Bản rất nguyên tắc, họ coi trọng thời gian như vàng bạc. Từng giây từng tích tắc cũng là một trong những khoảng cách xa, nên chuẩn xác sao cho tuyệt đối.  Hàng loạt chiếc Seiko 5 quân đội, Seiko tivi thì chắc khá nhiều bạn trẻ Việt Nam đã từng nghe danh tuy nhiên chiếc đồng hồ Seiko 4S15 SUS thì chắc còn ít người biết về nó. Tuyệt phẩm dưới đây vẫn chưa bao giờ là hết hot, thuộc dòng Military SUS của Seiko. Sản phẩm đồng hồ này sử dụng bộ máy cơ 4S15, chính xác và bền chặt vô cùng.  Cùng đứng top của Seiko là nhà sản xuất Orient - được làm nên từ suy nghĩ “đúng giờ làm nên ưu thế cạnh tranh” của cái tôi xứ sở Hoa Anh Đào.  Như chiếc đồng hồ SDX00001W0 thuộc dòng Orient Star, bộ máy hoàn hảo ấy có sai lệch về thời gian chỉ 10s - 15s/ngày. Con số dưới đây so bởi dòng Automatic thì đây là sự hãnh diện của thương hiệu. Rất đáng kinh ngạc về sự tự động với bộ máy bên trong in - house mà chuẩn xác được đến chừng như thế.  [​IMG]  đồng hồ Nhật - độ bền tốt - Giá bình dân. Đây sẽ là sự chọn tốt nhất cho hàng loạt ai yêu đồng hồ. Hãy lựa chọn sự chính xác về thời gian, và bảo toàn giá trị đó bởi hàng loạt sản phẩm đồng hồ chuẩn xác nhất!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đồng Nhật Bản - Hiện Thân Của Văn Hoá Đúng Giờ

 2. MuaHang

  MuaHang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/9/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  đồng hồ đẹp qá bạn ơi
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN