Đồng phục bảo hộ lao động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kymnsc, 7/7/16.

 1. kymnsc

  kymnsc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, việc đảm bảo an toàn trong lao động là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt đối với sản xuất công nghiệp, đồng phục bảo hộ lao động là một phần thiết yếu với người lao động và các doanh nghiệp.

  Trong sản xuất, người lao động phải gặp nhiều yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến sự an toàn trong công việc. Cụ thể ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Con người là nguồn gây ra ô nhiểm và tao ra điện tích trong quá trình hoạt động làm viêc. Chính vì vậyquần áo chống tĩnh điện là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp điện tử, bán dãn nhằm tao ra môi trường sạch theo tiêu chuẩn phòng sạch 100.

  Ngày nay các loại vải chống tĩnh điện và vải phòng sạch chống tĩnh điện được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ và đồng phục bảo hộ lao động. Và JAVI sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn vềđồng phục tĩnh điện giá rẻ là như thế nào.

  Đồng phục tĩnh điện giá rẻ

  Đồng phục chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch được may bằng chất liệu vải Polyester 100% không bụi dệt kèm những sợi carbon, khoảng cách giữa các sợi carbon là 5mm. Chính những sợi carbon này có khả năng chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Đây là một yếu tố dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện của đồng phục dùng trong phòng sạch mà không cần đến máy đo độ chống tĩnh điện. Sợi carbon được thiết kế bằng những đường kẻ sọc hoặc kẻ carô.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đồng phục bảo hộ lao độngLike và Share ủng hộ ITSEOVN