Đột biến món ốc móng tay ngon hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi leenaffrance, 26/2/16.

  1. leenaffrance

    leenaffrance

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    2/11/15
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Ốc móng tay xào ớt chuông cực kỳ bá cháy miệng và đẹp mắt nhưng bổ sung số đông các loại vitamin, canxi rồi chất xơ sau các bữa cỗ thừa quá đa dạng chất ảnh hưởng đến số đo 3 vòng của chị em.

    Học nấu ăn gia đình để làm lạ miệng với ốc móng tay xào ớt chuông


    [​IMG]

    Món ốc móng tay xào ớt chuông ko chỉ ngon mà còn đủ chất, chén cỡ nào cũng vẫn thòm thèm.

    Thành phần gồm khiến ốc móng tay xào ớt chuông:

    • Ốc móng tay: 500g
    • Ớt chuông: xanh, đỏ, vàng tùy thích
    • Hành tây: 1 củ
    • Hành hoa, dầu xơi, hạt nêm.


    Bí quyết khiến ốc móng tay xào ớt chuông:
    • Ốc móng tay ngâm nước vài giờ để nhả hết đất cát, rửa lại vài lần mang nước cho thật sạch.
    • Hành tây, ớt chuông sơ chế sạch, thái cọng lớn.
    • Hành hoa sơ chế sạch, cắt nhỏ, vớt riêng phần đầu hành trắng.
    • bỏ chút dầu ăn vào chảo, thả phần đầu hành trắng vào phi thơm.
    • để ốc móng tay đã sơ chế sạch vào xào trong chảo hành phi, trộn đểu vớt ốc móng tay chín đều, mở miệng.
    • Ốc móng tay mở miệng, quý khách cho phần hành tây, ớt chuông cắt cọng vào xào cùng. Nêm nếm có 1 muỗng nhỏ hạt nêm, trộn đều đặt hành tây và ớt chuông chín đến, vừa miệng.
    • Thêm phần hành lá xắt nhỏ vào, trộn đều vớt hành chín tái, tắt bếp.
    • bỏ ốc móng tay xào ớt chuông ra đĩa, thưởng thức nóng siêu ngon miêng.

    Ốc móng tay giòn ngọt siêu đậm đà, các dòng rau củ chín đến vẫn chắc chắn được vị tươi bá cháy, màu sắc đẹp và cá tính sẽ là món hết ý miệng chống ngán để cả nhà sau đợt Tết chén quá rộng rãi đạm thịt.

    Hy vọng khách hàng ngon miệng với món ốc móng tay xào ớt chuông lạ miệng này.

    Ngọc Dung​
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Đột biến món ốc móng tay ngon hơn

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN