Đột phá với sản xuất phim quảng cáo quận Hoàng Mai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seohuan, 31/8/16.

 1. seohuan

  seohuan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/4/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  làm phim quảng cáo là một hình thức thúc đẩy doanh số bán ra sản phẩm , dịch vụ là thay đổi thói quen và xu hướng mua hang của người xem. Quay phim quảng cáo 3D là rất quan trọng, và ngày nay, sản xuất video quảng cáo phát triển và được lan truyền rộng khắp.
  Một trong những hoạt động giữ vai trò quan trọng của công ty là PR, tiếp thị ngoài việc giúp cho tiêu thụ sản phẩm nhanh chóng, mở rộng thị trường, thu hút đối tác còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi tiêu. Vai trò của quảng cáo đối với một doanh nghiệp là không thể đo đếm. Vậy nên các hình thức quảng cáo ra đời và ngày càng phát triển hơn. Sự phổ biến trên lĩnh vực in ấn, báo giấy, poster PR 2D, đã không còn thỏa mãn được sức sáng tạo và sự chú ý của cộng đồng. Làm phim quảng cáo ra đời như một hướng đi mới tiếp nối trên con đường của ngành quảng cáo.
  1. Các loại tiếp thị.
  Đã có có rất nhiều hình thức quảng cáo, các hình thức tiếp thị mang lại kết quả cao như làm poster, tiếp thị, báo giấy, tờ rơi, làm film quảng cáo.
  Hình thức tiếp thị 2D, viết báo báo giấy), tờ rơi, áp phích vẫn thường được sử dụng, nhưng những hình thức đó có nhiều điểm giới han về mặt không gian thời gian, và đôi khi không được khán giả ưa thích.
  • Hình thức film quảng cáo cũng được ưa chuộng và ngày càng được phát triển, tuy nhiên có nhiều ý tưởng và hình ảnh khó thực hiện, chính vì vậy sản xuất video marketing ra đời.
  • Quay video quảng cáo là ứng dụng và sự đột phá trong mỹ thuật đa phương tiện. Làm video marketing 3D không chỉ tiết kiệm thời gian, còn giúp khắc phục các khó khăn so với các hình thức PR khác.
  Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, internet thì sản xuất film quảng cáo ra đời.
  [​IMG]
  2. Tại sao chọn làm film quảng cáo?
  sản xuất phim hoạt hình
  khắc phục những điểm yếu của các loại quảng cáo khác:
  • Chỉ cần với chiến lược truyền thông hiệu quả, quay video clip quảng cáo xóa bỏ được rất nhiều các điểm yếu như hạn chế về không gian và thời gian, hạn chế về đối tượng do địa lý.
  • Mức độ viral rộng, có thể xem mọi lúc mọi nơi, mọi thời điêm trong thời đại công nghệ hiện đại.
  • Có khả năng tạo các hình ảnh mà quay phim không làm được.
  • Tạo sự mới lạ, truyền cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.
  • Sử dụng kỹ xảo kỹ thuật tiên tiến.
  • Thể hiện sự sống động, hình ảnh chân thực và đánh vào tâm lý khan giả nhằm đem lại hiệu quả tốt.
  Chính vì vậy sản xuất video quảng cáo nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty ngày càng có chất lượng tốt với kỹ thuật, kinh nghiệp tốt hơn. Là một nhà kinh doanh tài giỏi, hãy sử dụng video quảng cáo 3D để có được những giá trị to lớn nhất cho công ty.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đột phá với sản xuất phim quảng cáo quận Hoàng Mai

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN