Download Ch Play miễn phí - Chợ ứng dụng an toàn cho Android

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi queen98, 7/1/16.

 1. queen98

  queen98 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ch Play là điều cần thiết cho sự an toàn của máy tính của chúng tôi và dữ liệu của chúng tôi. Tuy nhiên, và mặc dù có một, khi nói đến phân tích một tập tin cụ thể, chúng tôi sẽ có lẽ không bao giờ được hoàn toàn chắc chắn rằng nó không chứa bất kỳ phần mềm độc hại. Nếu chúng tôi tìm thấy chính mình trong tình huống này, chúng tôi có thể nghỉ mát để công cụ như Ch Play trưởng.
  [​IMG]


  Ch Play tốt nhất trong một công cụ duy nhất
  Ch Play trưởng là một dịch vụ trực tuyến miễn phí chống vi-rút được duy trì bởi một số các công ty quan trọng nhất của khu vực bảo mật máy tính. Làm thế nào nó hoạt động là rất đơn giản như chúng tôi sẽ chỉ cần chọn các tập tin từ vị trí của nó trên máy tính của chúng tôi để sau đó quét nó. Trong chỉ là một vài bước chúng tôi sẽ có một báo cáo đầy đủ phân tích thực hiện với một số bộ máy chống vi-rút.

  Cách tốt nhất để đảm bảo rằng một tập tin không chứa virus.
  Tính năng
  Giao diện đơn giản mà làm cho quá trình dễ dàng hơn.
  Sử dụng nhiều công cụ kiếm chống vi-rút.
  Thời gian thực Cập Nhật cơ sở dữ liệu virus.
  Chi tiết kết quả từ mỗi động cơ.
  Được ủng hộ bởi các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực, chẳng hạn như Avast!, Avira, AVG hoặc Ch Play trong số những người khác.
  Không giảm guard của bạn liên quan đến vi rút, trojans, worms và phần mềm độc hại khác, và quét tập tin của bạn trực tuyến với Ch Play trưởng.
  [​IMG]
  Phân tích các tập tin của bạn và đảm bảo rằng họ là an toàn với một virus trực tuyến như Ch Play trưởng. Ch Play trưởng sử dụng động cơ antiviruses tốt nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Download Ch Play miễn phí - Chợ ứng dụng an toàn cho AndroidLike và Share ủng hộ ITSEOVN