DOWNLOAD SÁCH LUYỆN THI TOEIC

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi anhnguefc, 10/10/16.

 1. anhnguefc

  anhnguefc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chứng chỉ TOEIC quốc tế không còn xa lạ với những bạn sinh viên cần có để tốt nghiệp ra trường và nhu cầu hiện nay với nhu cầu ôn thi TOEIC khá lớn, cũng như những bạn đã đi làm cần có điểm TOEIC để phát triển hơn trong công việc của mình. Nhưng để có được điểm số TOEIC như mình mong muốn có rất nhiều bạn đã luyện thi ở rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC cũng như đã thi 5 -7 lần rồi mà vẫn không đậu nổi. Để luyện thi toeic cần những yếu tố sau: cần phải có quyết tâm, có phương pháp luyện thi, chọn cho mình bộ luyện thi toeic phù hợp nhất để học thêm ở nhà.

  Các sách TOEIC nào hay nhất
  Trên thị trường sách TOEIC có rất nhiều các loại đầu sách TOEIC khác nhau, khiến không ít bạn đã phải đắn đo không biết nên chọn sách TOEIC nào để ôn thi cho phù hợp Nhất. EFC xin chắt lọc cho các bạn một số giáo trình hay không thể thiếu trong việc luyện thi TOEIC. Đây là những bộ sách rất hay được sử dụng rất nhiều trong việc luyện thi Toeic của các bạn sinh viên và thầy cô luyện thi TOEIC. Hy vọng với những điều chia sẻ dưới đây, sẽ giúp các bạn phần nào đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tài liệu ôn thi TOEIC cho mình.

  1. 600 Essential Words For Toeic
  (Chắc chắn phải có cuốn này dù bạn ở trình độ TOEIC của bạn ở mức nào đi nữa). Hãy cố gắng học thuộc 600 từ vựng TOEIC này nhé!
  2. Tomato Basic TOEIC (Cho các bạn mới ôn thi TOEIC)
  Là một trong những bộ luyện TOEIC cho người mới bắt đầu cũng có khá nhiêu bạn mua bộ sách này bên mình. Chúng rất Hay, đặc biệt là phần Tomato Reading.
  3. Tomato Intensive (Cho các bạn level Advanced)
  4. Bộ Big Step Toeic (Cho các bạn mới bắt đầu ôn thi TOEIC)
  Các bạn chỉ cần mua Big Step 1 và 2 nhé, Big Step 3 không cần thiết lắm, vì nó toàn đề thôi.
  Hiện bộ sách gốc này trên thị trường khá đắt, khoảng gần 600k. Bạn nào muốn rẻ hơn có thể học bộ này trên máy tính bằng Ebook, tuy nhiên ebook khá mờ.

  Starter Toeic
  Luyện thi cấp độ 2 khi bạn đã có những kiến thức cơ bản

  Developing Skills for the TOEIC Test
  Dành cho những bạn đã học qua hai quyển Very Easy Toeic và Starter Toeic . Developing Skills for the TOEIC Test giúp bạn hoàn thiện hơn những kỹ năng làm bài thi toeic với nhiều bài test mức độ cao hơn.


  Target Toeic
  Bạn đã học xong Developing Skills for the TOEIC Test chưa nếu đã xong rồi thì xin mời bạn học tiếp Target Toeic để thử sức với những bài test toeic level cao hơn nữa nhé. Nếu bạn nào cần 500đ Toiec thì mình nghĩ sau khi tự luyện với Target Toeic là đã đạt được rồi.


  TOEIC Analyst:
  Nếu bạn đề ra mục tiêu đạt chắc chắn 500đ hay cao hơn nữa thì hãy kiên nhẫn,quyết tâm học cuốn sách cuối cùng TOEIC Analyst để củng cố thêm những kỹ năng bạn còn thiếu một cách chắc chắn nhé.

  600 Essential Word for the TOEIC test
  Cuối cùng để hoàn thành mục tiêu đat được chứng chỉ Toeic một bí quyết không thể thiếu đó là từ vựng, mình dám chắc với các bạn một điều nếu không có từ vựng thì xem như bạn không thể thi đậu được toeic đâu. 600 Essential Word for the TOEIC Sẽ giúp bạn điều đó chỉ với 600 từ cần thiết với những ví dụ, cách sử dụng từ loại tin chắc rằng bạn sẽ hoàn thành mục tiêu của bạn thôi.
  Bạn có thể Download sách Toeic miễn phí 600 Essential Word for the TOEIC test miễn phí tại đây:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  DOWNLOAD SÁCH LUYỆN THI TOEIC

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN