Download ứng dụng Zing Mp3 miễn phí cho máy tính xách tay

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi queen98, 5/2/16.

 1. queen98

  queen98 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Zing Mp3 có rất nhiều người sở hữu một máy tính xách tay. họ cho chúng ta rất nhiều lợi thế và họ đang ngày càng trở nên rẻ hơn và rẻ hơn. Một trong những lợi thế rõ ràng nhất là mũ, down zing mp3 bạn có thể đi bất cứ nơi nào và thưởng thức của bạn có máy tính, mà không cần dây cáp hoặc các vấn đề.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, vấn đề chính của máy tính xách tay là rằng pin của họ không kéo dài một thời gian dài, vì vậy bạn phải cẩn thận vì nếu như đó là một định luật Murphy, nó sẽ tắt khi bạn cần nó nhất.

  Zing Mp3 sẽ cho bạn biết bao lâu wil vào bất kỳ lúc nào. Hơn nữa, nó kiểm soát dữ liệu máy tính của bạn, chẳng hạn như nhiệt độ CPU, nhiệt độ HD hoặc bộ xử lý tần số và you'l xem nó trong một biểu đồ.

  Nếu bạn có một máy tính xách tay, nó có thể là một lựa chọn tốt.

  Zing Mp3 là một trung tâm truyền thông được thiết kế cho các loại khác nhau của các thiết bị và với đó bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đồng bộ hóa tất cả các đa phương tiện của bạn.

  Vì nó là một trung tâm đa phương tiện, Zing Mp3 có một thư viện phương tiện truyền thông cho phép bạn truy cập vào tất cả các nội dung nghe nhìn trên máy tính của bạn một cách thiết thực và có trật tự.

  Nếu bạn có một PSP, iPod, một XBox, một điện thoại Nokia N80 hoặc N93 hoặc một hệ thống âm thanh stereo mini Philips, Zing Mp3 có thể phục hồi các video, nhạc và hình ảnh lưu trên chúng hoặc máy PC của bạn.
  [​IMG]
  Phân loại các bài hát của nghệ sĩ, thể loại, điểm, hoặc tạo ra các danh sách nhạc; hình ảnh nhóm album hay ngày; tổ chức các bộ phim của các bộ sưu tập hoặc đăng ký vào podcast là một số trong những điều bạn có thể làm với Zing Mp3.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Download ứng dụng Zing Mp3 miễn phí cho máy tính xách tay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN