Dự án BĐS mọc như nấm phía Trung Quốc siết chặt hơn nguồn cung

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thanhceo6789, 5/8/16.

 1. thanhceo6789

  thanhceo6789 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/10/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trước tình trạng dư thừa nguồn cung bất động sản, đặc thù tại các thị trường ở thủ đô cấp 3 và 4, Trung Quốc đang buộc phải siết chặt nguồn cung tại nhiều địa phương.

  Hình ảnh nổi bật nhất ở giàu địa phương ở Trung Quốc là các công trình bất động sản mọc lên như “nấm sau mưa”. Tuy nhiên, nắm được giá trị đắt đỏ trong lúc thu nhập từ cư dân không Từ tới , nhiều khu nhà xây xong vẫn để trống vì không biết bán cho ai ví dụ như dự án Vinhomes Liễu Giai.

  [​IMG]

  Chỉ trong vòng 5 - 7 năm nay, các khu đất nông nghiệp vùng ngoại ô từ Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên đã biến thành những căn hộ chung cư cao 30 - 40 tầng. Vì muốn bảo đảm tốc độ tăng trưởng cao, chính quyền các địa phương đã bỏ tiền ra rất nhiều để xây chung cư, làm đường to . Tuy nhiên, vấn đề đặt ra khiến thế nào để có đủ dân số vào đây sinh sống.

  Để giải quyết tình trạng này, Chính phủ Trung Quốc đã thực hiện chính sách nới lỏng tín dụng, lãi suất cho vay thấp để khuyến khích người dân nông thôn vào những khu đô thị mới sống.

  Dù Trung Quốc tập trung siết nguồn cung vì mục tiêu phát triển bền vững và ổn định tăng trưởng trong năm nay, nhưng tới nay, diện tích tổng nhà tồn kho ở Trung Quốc vẫn trên 700 triệu m2. Hơn 2/3 trong số này nằm tại những TP cấp 3 và cấp 4.

  các năm 2014-2015, thị trường bất động sản (BĐS) phục hồi trở lại, đây cũng là thời điểm giàu đại gia không tính ngành nhảy vào lĩnh vực này. những chiếc bắt tay hợp tác đã diễn ra giàu hơn, các công trình mới đều cấp phép chi phí cũng rộng rãi hơn.

  Liên tiếp khuấy động thị trường BĐS thời gian mới đây là đại gia Nguyễn Đức Thụy cộng nhà đầu tư ThaiGroup “bơm” một số vốn khổng lồ chọn phổ biến khu đất vàng tại TP , chi phí khu nghỉ dưỡng hạng xa xỉ ở Phú Quốc, sắm lại bạn sạn Kim Liên.

  Đại gia này cũng hợp tác mang chủ đầu tư người dùng sạn Hyatt chi phí bạn sạn 5 sao sở hữu giá trị đầu tư 165 triệu USD. nổi danh trong lĩnh vực sản xuất xi măng, vận tải, bảo hiểm, chứng khoán...nên sự chuyển hướng này của ông Thụy là thông tin sốt dẻo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dự án BĐS mọc như nấm phía Trung Quốc siết chặt hơn nguồn cung

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN