Dự án Goldseason số 47 đường phố Nguyễn Tuân sắp mở bán đợt 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phungquangquang, 3/10/16.

 1. phungquangquang

  phungquangquang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Từ lâu, những GĐ Việt truyền thống thường duy trì những GĐ lớn gồm nhiều thế hệ để đảm bảo sự gắt kết, thân thiện, chia sẻ, hòa hợp, liên kết và hiểu biết lẫn nhau. Ông bà sẽ thuận tiện trong việc chăm sóc, thân thiện với con cháu; còn với con trẻ việc được ở gần người thân trong gia đình sẽ thuận tiện trong việc Giáo dục đào tạo, góp phần dựng nên nhân cách tốt cho trẻ. Hơn nữa, một GĐ nhiều thế hệ mang đến bầu không khí an toàn và ấm áp cho trẻ nhỏ.
  đặc biệt, theo một số nghiên cứu và điều tra khoa học, các thế hệ trong hạnh phúc gia đình, nếu sống gần nhau, tăng các hoạt động giao tiếp sẽ góp phần xóa nhòa khoảng cách và khiến các thế hệ rất có khả năng xích lại gần nhau hơn. Nhờ đó, các cá thể có thể thuận tiện chia sẻ công việc, tài chính, tình yêu, tình cảm với nhau.

  Quan trọng hơn, với người việt, việc truyền dạy, lưu giữ và phát huy những giá trị cốt lõi của GĐ, dòng tộc đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế xây dựng GĐ an khang thịnh vượng, bền vững từ đời này qua đời khác. cho nên vì thế, việc các thế hệ chọn lựa sống gần nhau là vấn đề cần thiết để giáo dục và đào tạo trẻ truyền thống gia đình, quy tắc đạo đức,…

  Hiểu được nhu yếu này, những CĐT thức thời đã nhanh tay nâng tầm phát triển những mô hình loại sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất phù hợp gia đình lớn với thiết kế ưu việt hơn như: sử dụng công nghệ tiên tiến tường trụ thay vì cột trụ nhằm tối đa hóa công năng sử dụng của những phòng, thiết kế khoảng trống sinh hoạt chung rộng lớn, tích hợp đa dạng tiện ích phục vụ mọi lứa tuổi,..

  đặc biệt, nhiều nhà đầu tư cũng đề ra những chính sách ưu đãi thiết thực như “mua chung”, “mua nhóm” nhằm hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa mong ước được sống sum tụ, thân mật và gần gũi của hạnh phúc gia đình Việt.

  Đâu là lựa chọn lý tưởng cho GĐ Việt?

  Là Dự Án BĐS kiểu Mỹ lần đầu tiên xuất Lúc Này TP.HN, GoldSeason không chỉ mang tới môi trường sống hiện đại, thể hiện sự phồn thịnh, cá tính, thanh lịch…, chủ đầu tư còn đưa ra chủ trương rất thiết thực, mang tính nhân văn để các thế hệ trong cùng GĐ vừa rất có thể thân thiện nhau, vừa bảo đảm yếu tố riêng tư và thỏa mãn những nhu yếu khác nhau của mỗi cá nhân.

  Theo đó, cùng với chủ trương tương hỗ lãi suất 0% trong 20 tháng với giá trị căn hộ cao cấp chỉ xuất phát từ một,9 tỷ đồng/căn, nhà đầu tư còn dành tặng 2%/giá trị nhà ở cho nhóm gia đình, bao gồm: anh chị em, bố mẹ trong hạnh phúc gia đình, lúc đặt chỗ thành công xuất sắc từ 3 căn hộ cao cấp trở lên. áp chế chính sách này, chủ đầu tư của dự án hy vọng sẽ tạo được một gia đình lớn – nơi mà cộng đồng cư dân gắn kết, mang tính nhân văn và dân trí đồng đều.

  Bên cạnh chính sách ưu đãi thì yếu tố quan trọng khi dự án này được thiết kế xây dựng là đã có sự điều tra và nghiên cứu, tìm hiểu về thói quen, phong cách sống của những thế hệ. Chẳng hạn như thang máy sẽ giải quyết và khắc phục được việc người già đi lại khó khăn vất vả, đặc biệt là leo cầu thang; các hạnh phúc gia đình có trẻ em thì được thỏa mãn khi có thiên nhiên và môi trường Giáo dục và vui chơi đẳng cấp, hay các bà nội trợ thì không gian nấu nướng thoáng rộng, có nhà hàng ăn uống khu shopping tiện ích ngay trong khuôn viên chung cư…

  Dự án Bất Động Sản chung cư goldseason được phát triển, quản lý điều hành bởi TNR Holdings Việt Nam và cung ứng chính thức bởi hệ thống nhà hàng ăn uống Dự Án BĐS STDA.

  [​IMG]

  Theo phân tích của 1 số chuyên gia Nhà Đất Bất Động Sản, việc khích lệ các gia đình nhiều thế hệ “ở gần nhưng không ở cùng” là một khuynh hướng tất yếu của người Á Đông. Nó vừa giải quyết và khắc phục được những nhược điểm khi sống chung nhiều thế hệ trong một nhà song lại thỏa mãn được nhu cầu chăm sóc người thân và đảm bảo được yếu tố riêng tư. sát đó, chính sự sum tụ, thân thiện của các cá thể trong GĐ đã hỗ trợ cho yếu tố gắn kết dân cư, ý thức thiết kế xây dựng cộng đồng và gìn giữ thiên nhiên và môi trường được nâng cao – yếu tố then chốt để bảo đảm cuộc sống văn minh theo như đúng nghĩa tại các khu dân cư.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dự án Goldseason số 47 đường phố Nguyễn Tuân sắp mở bán đợt 2Like và Share ủng hộ ITSEOVN