Dự án in tem decal cần chuẩn bị gì để lập hồ sơ báo cáo giám sát

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 21/6/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Dự án của bạn là một dự án đầu tư mới, bạn đặt rất nhiều tâm huyết vào đó, nhưng để dự án của bạn phát triển, đi vào hoạt động sản xuất mà không gây ảnh hưởng đến môi trường thì việc thực hiện hồ sơ môi trường cho dự án của bạn là điều rất cần thiết. Bài ngày hôm nay công ty môi trường cao nguyên xanh xin giới thiệu đến các bạn loại hồ sơ môi trường báo cáo giám sát môi trường định kỳ lập cho các doanh nghiệp in tem decal. Chi tiết nội dung bài viết xem tiếp ngay sau đây nhé.
  [​IMG]
  Nội dung bài lập bản báo cáo giám sát cho doanh nghiệp in tem decal
  Với thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, để một sản phẩm có một chỗ đứng ổn định trong lòng khách hàng thì bên cạnh chất lượng hàng hóa tốt còn cần phải nhận dạng được thương hiệu. In tem decal không chỉ với mục đích quảng bá hình ảnh của công ty mà đó còn là yêu cầu bắt buộc của nhiều cơ quan quản lý. Với những tem decal dán lên bao bì sản phẩm trong loại hình in hộp giấy giá rẻ, người tiêu dùng có thể biết được tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần, mã vạch… hay hạn sử dụng của sản phẩm đó. Nhưng liệu hoạt động sản xuất in ấn giá rẻ loại tem decal này có gây tác động đến môi trường ? Câu trả lời là "có", chính vì thế việc thực hiện lập hồ sơ báo cáo giám sát là điều rất cần thiết.
  Với nội dung bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về hai vấn đề cơ bản như sau:
  • Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu các doanh nghiệp in tem decal về mục đích và điều kiện thực hiện hồ sơ báo cáo giám sát môi trường định kỳ.
  • Thứ hai chúng ta cùng đi vào Thời gian thực hiện báo cáo giám sát môi trường định kỳ
  Cùng xem nội dung hai vấn đề trên ngay sau đây nhé.

  Mục đích và điều kiện cần thiết để lập báo cáo giám sát môi trường cho doanh nghiệp in tem decal
  Về phần mục đích: theo ý kiến khách quan của chúng tôi thì mục đích lập hồ sơ báo cáo giám sát bao gồm như sau:
  • Điều đầu tiên chúng ta có thể nói đến việc lập hồ sơ báo cáo giám sát nhằm giúp quý doanh nghiệp đầu tư triển khai dự án theo đúng quy định của pháp luật.
  • Thứ hai, giúp quý doanh nghiệp in tem decal đánh giá mức độ tác động nguồn ô nhiễm phát sinh từ đó đề ra biện pháp bảo vệ môi trường thích hợp.
  • Thứ 3, lập cho cơ quan môi trường nhằm ràng buộc trách nhiệm, tạo sự chủ động của doanh nghiệp trong quá trình bảo vệ môi trường nơi dự án hoạt động.
  • Thứ 4, phát triển mối quan hệ bền vững giữa con người và xã hội, giữa sự phát triển kinh tế đi đôi với việc bảo vệ môi trường.
  Về phần điều kiện thực hiện: doanh nghiệp in tem decal nếu thực hiện lập bản báo cáo giám sát này cần đáp ứng được những yêu cầu như sau:
  • Đầu tiên, dự án của doanh nghiệp đầu tư phải có quy mô, ngành nghề sản xuất kinh doanh không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ, dự án nếu quá trinh hoạt động tác động ảnh hưởng đến môi trường thì cần phải tiến hành thực hiện.
  • Dự án đã triển khai hoạt động theo quy định của pháp luật.
  • Dự án đầu tư định kỳ thực hiện lập bản báo cáo giám sát 3 tháng 1 lần, 6 tháng 1 lần tùy khu vực thực hiện. Riêng với tỉnh Bình Dương 1 năm lập 1 lần (điều này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp ở mục tiếp theo.)
  Thời gian thực hiện báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho dịch vụ in tem decal
  - 3 tháng 1 lần đối với các cơ sở năm trong danh sách di dời do ô nhiễm môi trường và được xác nhận là gây ô nhiễm môi trường nhưng chưa hoàn thành việc khắc phục. 6 tháng 1 lần đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh không thuộc 2 đối tượng trên.
  - Riêng với tỉnh Bình Dương được quy định cụ thể trong công văn số 4228/CCBVMT-KS kèm theo quyết định số 63/2012/QĐ-UBND ngày 18/12/2012 của UBND tỉnh Bình Dương với tần suất 1 năm làm 1 lần lập Báo cáo giám sát môi trường định kỳ.

  Hi vọng toàn bộ thông tin từ bài viết trên phần nào giúp quý doanh nghiệp in tem decal hiểu thêm về dịch vụ môi trường lập bản báo cáo giám sát của chúng tôi. Nếu doanh nghiệp có điểm gì thắc mắc hay cần chúng tôi tư vấn giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ với công ty môi trường cao nguyên xanh theo địa chỉ hotline: 0938395254 để hỗ trợ thêm nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dự án in tem decal cần chuẩn bị gì để lập hồ sơ báo cáo giám sát

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN