Dự án khu đô thị sinh thái FLC Sầm Sơn: 1.099,5 tỷ đồng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi h2ckma, 4/6/16.

 1. h2ckma

  h2ckma Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Theo tờ trình về phương án tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu, HĐQT của FLC đề xuất tăng vốn từ 3.749 tỷ đồng lên 8.397,6 tỷ đồng bao gồm:

  - Bổ sung vốn cho dự án khu đô thị sinh thái FLC Sầm Sơn: 1.099,5 tỷ đồng

  - Góp vốn kinh doanh với CTCP Địa ốc Star Hà Nội để thực hiện dự án xây dựng tòa nhà văn phòng và chung cư cao cấp FLC Star Tower tại Hà Đông: 400 tỷ đồng.

  - Thực hiện dự án đầu tư xây dựng KCN Chấn Hưng (Vĩnh Phúc): 400 tỷ đồng

  - Thực hiện giai đoạn 1 dự án đầu tư xây dựng Khu hành chính tỉnh Khánh Hòa theo hình thức BT và xây dựng dự án kinh doanh trên đất đối ứng: 800 tỷ đồng

  - Thực hiện dự án đầu tư xây dựng KCN Hoàng Long (Thanh Hóa): 680 tỷ đồng

  - Thực hiện dự án đầu tư xây dựng KCN Hòn La 2 (Quảng Bình): 519,4 tỷ đồng

  - Bổ sung vốn lưu động (nếu có): toàn bộ thặng dư

  Theo đó, FLC sẽ phát hành thêm 464.868.416 cổ phần trong đó:

  - Phát hành từ nguồn vốn chủ sở hữu cho cổ đông hiện hữu (phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu): 74.978.777 cổ phần. Nguồn vốn phát hành từ thặng dư vốn cổ phần, quỹ đầu tư phát triển và lợi nhuận chưa phân phối trên BCTC. Tỷ lệ thực hiện quyền: 20%. Thời điểm phát hành: trong quý 2/2015 sau khi được UBCK chấp thuận.


  - Phát hành thêm cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ do HĐQT quyết định: 389.889.639 cổ phần. Việc phát hành này được chia làm 2 đợt. Đợt 1 phát hành 179,9 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu (tức phát hành với tỷ lệ 5:2). Đợt 2, FLC sẽ phát hành 209,9 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu (tức phát hành với tỷ lệ 3:1)


  Mức giá phát hành cho cổ đông hiện hữu là 10.000 đồng/cp

  Từ 1/7 tới đây, Luật kinh doanh Bất động sản có hiệu lực. Có nhiều can ho centana điểm mới tại Luật sửa đổi lần này mà các Nhà đầu tư cần quan tâm để kịp thời nắm bắt những thông tin mới nhất.

  Luật mới về đối tác công - tư PPP: Cơ hội và trở ngại

  Hiệp hội Ngân hàng lên kế hoạch cho vay theo luật Đất đai mới

  Tổng hợp các quy định mới của Luật Kinh doanh bất động sản

  Gần đây, những thương vụ mua bán chuyển nhượng các dự án Bất động sản đã và đang diễn ra sôi nổi. Sắp tới đây, ngày 1/7, Luật kinh doanh bất động sản sửa đổi sẽ có hiệu lực. Rất nhiều điểm mới trong luật lần này về điều kiện chuyển nhượng dự án bất động sản mà các nhà đầu tư cần nắm rõ trước thời điểm then chốt 1/7.


  Trao đổi với chúng tôi về điều này, Công ty Luật PLF vinhomes golden river đã cho biết những quy định mới về điều kiện chuyển nhượng dự án bất động sản hiệu lực 01.07.2015. Theo đó PLF nhấn mạnh vấn đề “Chủ đầu tư dự án bất động sản được quyền chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án bất động sản khi đáp ứng các điều kiện về dự án dự định chuyển nhượng, điều kiện đối với chủ đầu tư chuyển nhượng và chủ đầu tư nhận chuyển nhượng”


  Cụ thể, chủ đầu tư dự án bất động sản được chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án bất động sản (gọi tắt là dự án) cho chủ đầu tư khác để tiếp tục đầu tư kinh khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết định việc đầu tư đồng ý bằng văn bản. Quan trọng hơn, các chủ đầu tư cần lưu ý rằng không phải tất cả các dự án đều được chuyển nhượng. Công ty luật PLF nhấn mạnh rằng việc chuyển nhượng dự án chỉ được thực hiện khi đáp ứng các điều kiện sau:


  Điều kiện đối với dự án được chuyển nhượng:


  • Dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc quy hoạch tổng mặt bằng được phê duyệt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dự án khu đô thị sinh thái FLC Sầm Sơn: 1.099,5 tỷ đồngLike và Share ủng hộ ITSEOVN