Dự án The Golden Palm bán đợt 1 ở Thanh Xuân

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phancong94, 29/7/16.

 1. phancong94

  phancong94 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dự án The Golden Palm

  Dự án The Golden Palm hàng đầu tiên vào ngày 23/07 vừa qua có tổng số 76 căn hộ nằm ở 4. tầng (khác nhà mẫu chung cư The Golden Palm nhau về số tầng giữa tòa A và B) Dự án. có mức giá khởi điểm từ từ đợt trước hết thứ nhất chỉ trong khoảng 35.5 tr/m2, đây là cơ hội đầu cơ rất là rẻ cho các giới đầu cơ đầu cơ kiếm lơi nếu chọn lọc được cho mình các khu các căn hộ đẹp và rât thảng hoặc (như các căn ĐNam này hay các căn 2 mặt thoáng 1 căn).

  [​IMG]
  các căn hộ chung cư FLC Star Tower với độ Hott như thế càng ngày càng cao như thế thì khả năng sinh lời sở hữu lợi nhuận càng cao và thuận tiện, giả dụ là quý hàng khách đầu cơ vào Công trình The Golden Palm thì ta nên sở hữu ý định tậu những căn như thế những căn tương tự tuy nó là giá cao hơn so có những Dự án phụ cận . Ta Đừng tìm những căn giá rẻ mà hãy tìm căn nóng, căn hiếm! ngay ở vị trí Dự án nơi này nó sẽ là tài sản quý báu của mỗi chúng ta.
  Đây là một bài học có căn cứ cơ bản dành cho mọi giới đầu tư bds .4 tầng bán đợt này của căn hộ The Golden Palm LVL như đã nhắc ở bên trên, và cụ thể sẽ là: ở tòa A là các tầng 9 và 14. 23. 24, tòa B là những tầng 7 .12A.20. và 21. với nhiều hóa tầng Công trình ngay ở đợt 1 là thế như vậy thì chủ đầu tư Công trình này đã mang ý định thể chiều lòng các người dùng sở hữu tính phương pháp khó tính nhất đến với Công trình sở hữu việc là mới lựa chọn căn tầng. Chủ đầu tư đã ra hàng rất đồng đều và hữu dụng cho khách.
  [​IMG]
  Như thế khách hàng sở hữu thể thấy chậm triển khai, ở tại những tầng phải chăng này, giữa hay là cao đều mang mặt số đông mang những mặt tầng của Công trình. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu ở của phổ thông khách hàng dòng đối tương người mua mua đất ở đây. người già thì thường thích tầng phải chăng là vì họ hơi khó tính trong khoảng xưa tới bây giờ quen ở nhà tốt tầng vốn sở hữu ngẫu nhiên, tuy nhiên còn vị họ còn lo âu lo giả dụ sở hữu xảy ra sự cố ko may thì ở tầng phải chăng sẽ di chuyển thoát nạn tiện lợi mau lẹ hơn.
  các đôi vợ chồng trẻ cũng là 1 như đại phần đông trong những gia đình khác nữa đều muốn ở khoảng tại nơi này trên tầng trung của mọi tòa nhà chứ ko riêng dựa án The Golden Palm. Khoảng tầng các chuyên gia mà được cho là khá đẹp nhất đối sở hữu rất nhiều những Công trình này là tầng 15đến.20. mang khoảng tầng này thì vừa mang tầm nhìn và ko khí vừa thoáng nhưng cũng không loãng khí quá vừa đủ như một số căn ở các tầng cao hơn hay rẻ hơn.
  như vậy ngừng thi côngĐây, quý người dùng sở hữu thể thấy được, trong 4 tầng chung cư The Golden Palm LVL lần đầu ra mắt đợt đầu này thì có tầng đẹp 20 là hấp dẫn nhất nằm từ tầng giá hợp lý hấp dẫn nhất cảu đợt đầu, Báo cáo của nó cũng đẹp hơn các tâng còn lại. vì thế, ta cứng cáp là một điều tuy căn hộ ở tầng này với giá tương đối cao so với căn hộ còn lại nhưng sẽ vẫn đẹp hết trước tiên trong số 8 tầng này ra đợt 1 tại tòa A B thời điểm này.
  [​IMG]
  có thể dự đoán thêm nữa là những tầng tiếp theo sẽ hết là tầng 9, 21, và 24. Và Đây đều là những tầng mang vị trí ko quá cao rất hợp hợp lý, với các Báo cáo Con số tròn trĩnh, không xấu lắm giá cả hợp lý và dễ sắm. đặc biệt là sở hữu tầng 9 sở hữu Thống kê đẹp như vậy mà theo quan điểm phương Đông của chúng ta gọi chín "vĩnh cửu", là 1 loại gì Đó trường tồn mãi mãi mang thời gian của căn hộ, thì đây cũng sẽ là 1 sự chọn lựa rất tốt cho mọi người dùng tới sở hữu chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dự án The Golden Palm bán đợt 1 ở Thanh Xuân

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN