Dự án trụ sở Cushman & Wakefield Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aduy1992, 3/5/16.

 1. aduy1992

  aduy1992 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/3/15
  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo ông Troy Griffiths, trước mắt nhu cầu tìm mặt bằng sản xuất, đặt trụ sở, bán buôn của các doanh nghiệp mới gia nhập thị trường sẽ tăng lên. Kế đến là phát sinh nhu cầu chỗ ở cho các chuyên gia nước ngoài và sau nữa là nhu cầu nhà ở của người dân cũng được nâng cao.

  Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Định giá Cushman & Wakefield Việt Nam, Jonathan Tizzard cũng tỏ ra lạc quan với viễn cảnh hứa hẹn mà TPP sẽ mang lại cho thị trường bất động sản.

  Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Định giá Cushman & Wakefield Việt Nam, Jonathan Tizzard cũng tỏ ra lạc quan với viễn cảnh hứa hẹn mà TPP sẽ mang lại cho thị trường bất động sản.

  Một điểm nhấn nữa của thương hiệu Mipec trong lĩnh vực bán lẻ là “dịch vụ tổng thể” từ mua sắm, ăn uống đến vui chơi, giải trí…Ban quản lý MLB đã phối hợp cùng các doanh nghiệp xây dựng chiến lược marketing, bán hàng, khuyến mạiđồng bộ trong ngắn hạn, dài hạn, cả chiều sâu và chiều rộng,nhằm tạo sự lan tỏa, cộng hưởng với qui mô toàn TTTMđể thu hút khách hàng đến và quay lại với MLB.

  Đối với việc quản lý vận hành, MLB thể hiện đẳng cấp và bài bản khi lựa chọn Keller Williams – nhà quản lý dịch vụ hàng đầu của Mỹ làm đơn vị tư vấn, quản lý, vận hành MLB.Với uy tín toàn cầu và kinh nghiệm thành công của hơn 10 dự án tại Việt Nam, Keller Williams cam kết mang dịch vụ chuyên nghiệp, đồng bộ choMLB. Đại diện đơn vị này cho biết đã xây dựng một chiến lược có tầm nhìn dài không chỉ cho khách thuê mà còn cho khách hàng mua sắm tại Mipec Long Biên.

  Ông Paul Mason - Chủ tịch công ty Keller Williams - đơn vị tư vấn, quản lý, vận hành Trung tâm thương mại MLB tiết lộ: “MLB là một bổ sung thú vị, làm gia tăng thêm cơ hội lựa chọn của khách hàng mua sắm.

  Chúng tôi đã hoàn thiện việc xây dựng nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà song hành cùng các sự kiện, lễ hội với mục tiêu mang đến các trải nghiệm mua sắm thú vị, mới mẻ cho khách hàng trong suốt cả năm. Chúng tôi tin rằng người Hà Nội sẽ rất háo hức đón nhận các chương trình này. Chuyên gia này dự báo, đầu tiên, quỹ đất dành cho ngành công nghiệp chắc chắn sẽ tăng lên để duy trì sự tăng trưởng và thêm nhiều lựa chọn căn hộ centana cho những nhà sản xuất và các công ty logistic. Dòng vốn đầu tư liên tục đổ vào ngành sản xuất và chế biến sẽ tạo ra nhu cầu đối với các loại hình bất động sản khác chứ không chỉ khu công nghiệp.


  Kế đến, việc các công ty, doanh nghiệp nước ngoài thành lập mới hoặc mở rộng tại Việt Nam sẽ mang đến một số lượng ngày càng nhiều các chuyên gia nước ngoài, cộng với luật cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản sẽ giúp cho phân phúc nhà ở (mua hoặc thuê căn hộ) hoạt đông tích cực hơn nữa.


  Thêm nữa, các doanh nghiệp thành lập mới hoặc mở rộng can ho rivera park cũng đồng thời phát sinh nhu cầu đối với mặt bằng văn phòng ở khu trung tâm thành phố. Tuy nhiên, tác động đối với những phân khúc này sẽ không xảy ra ngay mà cần thời gian nhất định mới kiểm chứng được.

  Hiện nay, thị trường nhà ở hoạt động tốt nên sẽ khó để phân biệt rõ đâu là do hiệu ứng từ TPP mang lại, đâu là do niềm tin thị trường đang tăng lên. Vì vậy, thị trường khu công nghiệp và văn phòng mới là các phân khúc sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ TPP, và điều này sẽ được nhận thấy một cách dễ dàng.

  "TPP chắc chắn cũng tác động đến bán lẻ và gia tăng nhu cầu tìm mặt bằng bán lẻ trong thời gian tới", ông Jonathan Tizzard khẳng định. Một số mặt hàng bán lẻ, đặc biệt là những loại được nhập khẩu, nhờ TPP sẽ được miễn hoặc giảm thuế nên có giá rẻ hơn, kích thích sức mua tăng lên. Nhu cầu mua sắm và các hạng mục liên quan khác mà người lao động nước ngoài và người dân trong nước với thu nhập tăng lên sẽ đòi hỏi một thị trường bán lẻ ở trình độ cao hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dự án trụ sở Cushman & Wakefield Việt NamLike và Share ủng hộ ITSEOVN