Dự báo tăng giá văn phòng làm việc cho thuê 2015-2017

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huyluu01, 13/5/16.

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  428
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  THeo 1 vài khảo sát từ CBRE, trên thị trường cho thuê bất động sản sắp phải đối mặt với nguy cơ thiếu hụt nguồn cung văn phòng cho thuê chất lượng tốt cũng như áp lực tăng giá chung cư .
  Văn phòng cho thuê quận Tân Bình chất lượng

  [​IMG]

  Theo CBRE thì tại Tp mới chỉ có thêm 5 tòa nhà mới đưa vào sử dụng tại trung tâm thành phố với diện tích mặt sàn khoảng 1000m2. Số lượng trên ko thể đáp ứng được mong ước trong thị trường dịp cuối năm. Do nguồn cung thấp nêm kéo theo ảnh hưởng đến giá tiền thuê nhà của phân khúc cao cấp.
  Nhu cầu văn phòng làm việc hạng A và B tăng lên rõ rệt bởi tỷ lệ trống tại các tòa nhà quý vừa rồi giảm rõ rệt . Trung bình các tòa nhà hạng A tại trung tâm trống khoảng 6.1% (so với 4.4% trống tại các tòa nhà hạng B). Cho tới năm 2017 - 2020 thì nguồn cung văn phòng loại A sẽ tiếp tục khan hiếm. Thời gian đến mức giá sẽ còn tiếp tục tăng cao, thời đại ngày nay, mức giá trung bình tại 1 số cao ốc hạng A vào tầm 34 USD/m2/tháng, tăng thêm 2USD/m2 so cùng với quý trước. Giá thuê được dự báo sẽ tăng trung bình khoảng 5% mỗi năm cho tới năm 2017 mới dừng lại.
  Việc khan hiếm mặt bằng khiến nhiều doanh nghiệp phải gia hạn thuê thêm ít nhất là 18 tháng cho đến khi có lượng cung mới. Một số doanh nghiệp đa quốc gia và một vài những công ty lớn vốn cần khoảng trống dùng trên 1,000m2 như kho bạc, kỹ thuật thậm chí còn phải lên kế hoạch cho cá nhân trước đến 24 tháng so cùng với ngày bản hợp đồng của họ hết hạn. Rất nhiều tòa nhà văn phòng hạng A khi chưa đưa vào sử dụng đã được đặt trước tới hơn 85%.
  <<<+++>>> văn phòng cho thuê quận 1 số một của VLOOK
  Khuynh hướng giảm mặt bằng trống tại các tòa nhà hạng A và B trong năm 2015 không chỉ giới hạn trong mặt bằng thương mại. Sau giai đoạn bất ổn thời đại bây giờ mong muốn về căn hộ chung cư DV đã tăng tỷ lệ trống của vài khu chung cư DV cũng giảm. Hiện tại khu trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chỉ có 2 khu căn hộ dịch vụ hạng A có thể cho thuê.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dự báo tăng giá văn phòng làm việc cho thuê 2015-2017Like và Share ủng hộ ITSEOVN