Du Học Đức tại trường Đại Học Kỹ Thuật Clausthal

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi sky-fall, 27/6/16.

 1. sky-fall

  sky-fall

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Du học CHD - Đại học kỹ thuật Clausthal là đại học thuộc top những ngôi trường đào tạo chuyên ngành kỹ thuật quốc tế hàng đầu ở Đức mà khi du học đức bạn nên biết. Trường được nhiều tập đoàn, công ty tại Đức và trên thế giới đánh giá cao về mặt chất lượng đào tạo.

  Đại học kỹ thuật Clausthal tại Đức là trường đại học mà sinh viên du học đức nên biết. Trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và luôn được các công ty tại Đức lưu ý.

  [​IMG]

  Giới thiệu về Đại học Clausthal

  Trường được thành lập năm vào năm 1775, với các chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật đạt chất lượng cao trên thế giới, đáp ứng được những nhu cầu ở các tập đoàn và công ty. Đại học kỹ thuật Clausthal trở thành một cơ sở đào tạo quốc tế uy tín hang đầu ở Đức về chuyên ngành kỹ thuật.

  Theo một định hướng giáo dục riêng biệt, Đại học thu hút bởi cách thức đào tạo sinh viên hướng đến thực hành. Điều này giúp trường được đánh giá cao bởi các tập đoàn, công ty tại Đức và trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng đào tạo và kiến thức, kỹ năng sinh viên tốt nghiệp.

  Trường đào tạo hơn 4000 sinh viên trên toàn cầu với 1050 giảng viên, cán bộ và nhân viên đảm bảo một chất lượng đào tạo tốt nhất. trong đó có 30% sinh viên và 20% giảng viên là người nước ngoài mang đến một môi trường quốc tế, sinh hoạt cộng đồng lớn.

  Chương trình đào tạo

  Được đánh giá là cơ sở mạnh về kỹ thuật, trường có một sự tập trung và chuyên môn về chuyên ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật. Tạo nên một sự đa dạng và đào tạo sâu giúp sinh viên cô đọng kiến thức. Hình thành những kỹ năng cần thiết.

  3 khoa chính trường hiện đang đào tạo:

  ✓Khoa khoa học tự nhiên và đào tạo
  ✓ Khoa khoa học năng lượng và kinh tế
  ✓Khoa toán học, khoa học và kỹ thuật máy tính

  [​IMG]
  Yêu cầu đầu vào cho sinh viên quốc tế khi du học đức

  Sinh viên đăng ký tại trường cần đảm bảo một trình độ nhất định và đạt những thành tích học tập khá giỏi và những kĩ năng cần thiết để đảm bảo theo học tại trường và giao tiếp với cộng đồng quốc tế. Cụ thể:

  ✓ Bằng tốt nghiệp THPT
  ✓ Chứng nhận đỗ đại học
  ✓ Bảng điểm năm 1 đại học đạt thành tích khá giỏi
  ✓ Chứng chỉ về trình độ tiếng Đức

  Cụ thể về yêu cầu đầu vào vào và tư vấn rõ hơn về facebook.com/ducCHD/" rel="dofollow">du học Đức để sinh viên có một chuẩn bị tốt nhất hãy đến với công ty du học CHD!

  CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

  217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
  Tel1: (04) 6.2857.931/951
  Tel2: (04) 6.2517376/7379
  Fax: (04) 6.2857.950
  Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
  Email: duhocchdgood@gmail.com
  Website: duhocchd.edu.vn
  Facebook: facebook.com/ducchd
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du Học Đức tại trường Đại Học Kỹ Thuật Clausthal

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN