Du học nước ngoài với những địa điểm lí tưởng sau

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi linhntk, 28/9/16.

 1. linhntk

  linhntk Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Du học tại Đức

  Các trường đại học công lập tại Đức không thu học phí, điều này áp dụng cho cả sinh viên trong nước lẫn sinh viên nước ngoài, bất kể quốc tịch. Có những trường chỉ thu một khoản phí nhỏ khoảng từ 160-270 USD để phục vụ phí quản lý.
  chi phí học tập miễn phí, hoặc rất thấp, phối hợp với nền kinh tế phát triển và hệ thống giáo dục tốt của Đức khiến quốc gia này càng ngày càng thu hút nhiều sinh viên trên toàn thế giới. Trong một báo cáo của HSBC gần đây về “Giá trị giáo dục”, Đức xếp thứ ba, sau Mỹ và Anh.

  Du học tại Pháp

  Pháp có thể không được nhiều người biết đến là một nền giáo dục với chi phí “phải chăng”, nhưng thực tại sinh viên quốc tế cũng có thể du học tại đây miễn phí tổn, hoặc với phí rất thấp. Đặc biệt đối với những chương trình nghiên cứu sau đại học, hoặc các ngành nghề tác động đến công nghệ, sinh viên quốc tế theo học tại các trường đại học công lập chỉ đóng khoảng 250 USD cho phí quản lý.
  tuy nhiên, phần lớn chương trình học tại Pháp thường được dạy bằng tiếng bản địa. cho nên, nếu mục tiêu của bạn là du học Pháp thì bạn nên đầu tư học tiếng Pháp càng sớm càng tốt.

  Du học các nước Bắc Âu

  Không chỉ được biết đến với chất lượng cuộc sống cao, thiên nhiên tuyệt đẹp, mà các quốc gia Bắc Âu bao gồm Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển và Đan Mạch còn có hệ thống giáo dục đại học mạnh nhất thế giới. Trong khi Phần Lan và Na Uy cung cấp thời cơ học tập miễn phí cho tất cả sinh viên, bất kể quốc tịch, thì Thụy Điển và Đan Mạch có thu phí, nhưng với mức khá thấp tùy theo cấp độ học, khoảng từ 6.000 - 17.000 USD toàn chương trình.
  Các chương trình đại học thường được dạy bằng tiếng Anh lẫn tiếng bản xứ. Chương trình sau đại học với cấp độ thạc sĩ, tiến sĩ thì tiếng Anh sẽ được áp dụng phổ biến hơn. tuy nhiên, bạn vẫn nên học thêm tiếng bản ngữ để có thể hòa nhập với cuộc sống, con người và văn hóa tại các đất nước này.

  Du học tại Áo

  Một điểm đến lý tưởng nữa cho các bạn muốn du học tại châu Âu là Áo. Sinh viên quốc tế có thể học miễn phí đến hai học kỳ bất kể cấp độ. Sau đó, sinh viên trong khối EU phải trả một khoản phí khoảng 390 USD cho mỗi học kỳ tiếp theo, sinh viên ngoài khối EU thì lệ phí cao hơn một chút vào khoảng 790 USD.
  Xem thêm: đại học điều dưỡng hà nội, đại học hệ vừa học vừa làm là gì
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du học nước ngoài với những địa điểm lí tưởng sau

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN