Du học trung quốc tới học viện âm nhạc thượng hải

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranlan123c, 1/8/15.

 1. tranlan123c

  tranlan123c Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Học viện Âm nhạc Thượng Hải là trường âm nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước. Tiền thân là Nhạc viện Quốc lập thành lập năm 1927. Trong gần 80 năm , xuất khẩu lao động nhật bản 2015 những nhân tài do trường đào tạo du học đã có mặt khắp mọi miền đất nước và thế giới , được gọi là "Cái nôi của âm nhạc".
  [​IMG]
  Học viện âm nhạc Thượng Hải là trường đại học âm nhạc lâu đời nhất Trung Quốc , trong lịch sử phát triển hơn 80 năm đã xây dựng lên các bộ môn cơ bản hùng hậu về mặt sáng tác âm nhạc , biểu diễn và nghiên cứu. Hiện nay , thông tin du học trường có 11 khoa: đó là Khoa chỉ huy sáng tác , Khoa âm nhạc học , Khoa pi-a-nô , Khoa thanh nhạc , Khoa hoà tấu , Khoa nhạc cụ dân tộc , Khoa giáo dục âm nhạc , Khoa quản lý nghệ thuật , Khoa công nghệ âm thanh , Khoa âm nhạc sân khấu , Khoa nhạc cụ hiện đại; có 23 chuyên ngành , du học nhật không những bao gồm những chuyên ngành truyền thống có cơ sở hùng hậu , cũng có nhiều chuyên ngành mới và chuyên ngành xen kẽ. Trong hai bộ môn lý luận sáng tác nhạc , âm nhạc học , có hệ thống hoàn thiện thạc sĩ - tiến sĩ , du học úc giá rẻ trên tiến sĩ xây dựng sớm nhất toàn quốc. Tuyệt đại đa số chuyên ngành biểu diễn , cũng có cơ sở đào tạo thạc sĩ. Trường hiện có hơn 250 giáo viên , hơn 1200 học sinh theo học tại trường.
  [​IMG]
  Trường tuyển sinh viên hệ chính quy , nghiên cứu sinh thạc sĩ , nghiên cứu sinh tiến sĩ trong phạm vi cả nước , và tiếp nhận lưu học sinh nước ngoài.
  Trình độ giảng dạy của trường luôn dẫn đầu trong nước , một số bộ môn đã có trình độ tiên tiến quốc tế , truyền thống giảng dạy và không khí học tập tốt đã khiến cho nhiều nhân tài ưu tú không ngừng nổi lên. Từ thập niên 80 đến nay , du học mỹ giá rẻ trường đã có hơn 600 lượt người giành được giải thưởng trong những cuộc thi âm nhạc quan trọng trong nước và quốc tế.
  Kể từ ngày thành lập đến nay , việc sáng tác âm nhạc và nghiên cứu khoa học của trường đã khiến mọi người quan tâm. Bản nhạc pi-a-nô "Mục đồng sáo ngắn" , hoà tấu vi-ô-lông "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài" , xuat khau lao dong sang singapore đại hợp xướng "Sông hạnh phúc" , nhạc giao hưởng "Trường Chinh" v.v.. đều là do các thầy trò của trường sáng tác; những tác phẩm do những giáo sư uy tín như Tiền Nhân Khang , Tang Đồng , Trần Minh Chí biên soạn đã được các trường âm nhạc sử dụng rộng rãi; giáo sư Diệp Đống khám phá và dịch thành công nhạc cổ đời Đường phát hiện tại Đôn Hoàng , đóng vai trò thời đại đối với việc nghiên cứu âm nhạc cổ đại Trung Quốc.
  [​IMG]
  Trường không ngừng tăng cường giao lưu nghệ thuật đối ngoại , đã lần lượt thiết lập quan hệ chặt chẽ với các trường âm nhạc của các nước Mỹ , Nga , Hà Lan , Úc , Đức và Nhật; tổ chức diễn đàn hiệu trưởng các trường đại học âm nhạc quốc tế , cử giáo viên , học sinh đi nước ngoài khảo sát , giảng dạy , giao lưu , biểu diễn , xuat khau lao dong nhat và mời các chuyên gia nước ngoài đến trường giảng dạy và giao lưu; nhiều nhà âm nhạc nổi tiếng quốc tế được mời làm giáo sư danh dự và giáo sư thỉnh giảng của trường.
  Để tăng cường thực tiễn nghệ thuật , trường đã thành lập 6 đoàn biểu diễn lấy học sinh làm chủ thể , đó là Đoàn nhạc giao hưởng thanh niên Thượng Hải , Dàn nhạc thính phòng Học viện âm nhạc Thượng Hải , Dàn nhạc đánh gõ , Tứ tấu nhạc dây , Đoàn nhạc dân tộc , Đoàn hợp xướng , họ đã thể hiện trên sân khấu trong và ngoài nước với cơ sở vững chắc , nghệ thuật xuất sắc , được giới âm nhạc đánh giá cao và được đông đảo khán giả hoan nghênh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du học trung quốc tới học viện âm nhạc thượng hải

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN