Du học trung quốc và cơ hội việc làm?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranlan123c, 27/7/15.

 1. tranlan123c

  tranlan123c Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Du học Trung Quốc hiện tại đang được đông đảo các bạn học sinh , sinh viên tuyển trạch , đặc biệt là sinh viên Việt Nam.
  Hàng năm , xuat khau lao dong console du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc đang dần tăng lên. Nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh đã đặt ra những câu hỏi “Số lượng sinh viên Việt Nam du học tại Trung Quốc đông như vậy thì dịp việc làm cho các em sau khi phản hồi Việt Nam là như thế nào?”.
  [​IMG]
  hiện tại , Việt Nam đã và đang có nhiều chính sách mở cửa trong nền kinh tế. Dồi dào công ty ngoại bang ào ạt đầu tư vốn cũng như mở các xí nghiệp , công ty tư vấn du học tại hà nội nhà máy với quy mô lớn. Đó là các công ty đến từ Đức , Pháp , Nhật Bản , Hàn Quốc , Trung Quốc , Đài Loan và dồi dào các nhà nước khác.
  giả dụ Nhật Bản và Hàn Quốc nổi với ngành nghề về thiết bị điện tử , cơ khí thì Trung Quốc và Đài Loan lại là hai nhà nước có điểm mạnh ở tất thảy các khu vực , ngành nghề , đặc biệt là Trung Quốc. Bạn có khả năng tuyển trạch cơ khi , điện tử , chế biến thực phẩm hay bất kỳ một ngành nghề nào khác. Bên cạnh đó , du học nhật bản sự giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc càng ngày càng được mở mang cộng với Chỗ tốt trong khoảng cách địa lý giữa hai nước đã tạo ra dịp việc làm rất lớn. Chính bởi vậy , những em sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trung Quốc có khả năng quay phản hồi Việt Nam và chọn cho mình một công việc phù hợp với mức lương và chức vụ được nhiều người mơ ước.
  Dưới đây là chia sẻ của một số cựu du học sinh Trung Quốc đang làm việc tại Việt Nam.
  Chị Lê Thanh Thúy , cựu sinh viên trường Đại học Công lao Bắc Kinh hiện đang làm việc tại một tập đoàn kỹ thuật truyền thông nổi tiếng tại Việt Nam có chia sẻ: “ Trước kia , khi tuyển trạch điểm đến du học cho mình , tôi đã rất băn khoăn và không biết nên học tập tại núi sông nào? Nơi đâu có môi trường học tập lí tưởng cũng như dịp việc làm kiêu sau khi trở về? Và tuyển trạch sau cuối của tôi đó là Trung Quốc. Cảm giác đi hàng đầu khi đặt chân đến Trung Quốc đó là tất thảy mọi thứ đều to , tư vấn du học úc rộng và hiện đại. Môi trường học tập cũng như chất lượng giảng dạy rất tốt. Sau khi hoàn tất khóa học và phản hồi nước , đi du học mỹ tôi đã vào làm việc cho một công ty kỹ thuật truyền thông của Trung Quốc và hiện tôi đã trở thành giám đốc chi nhánh tại Việt Nam. Tôi rất ưng về công việc bây giờ và cảm thấy tuyển trạch du học Trung Quốc của mình trước kia là hoàn toàn sáng suốt”.
  Anh Nguyễn Việt Hùng , cựu sinh viên trường đại học Thanh Hoa đang làm việc tại công ty Việt Nam có vốn đầu tư Trung Quốc chia sẻ: “Bạn không một mực phải làm việc tại các công ty của Trung Quốc , xuat khau lao dong sang uc tuy nhiên bạn có khả năng tuyển trạch các công ty Việt Nam có vốn đầu tư từ núi sông này. Tại đây , bạn vẫn có khả năng được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với mức lương khá cao.”
  Và chia sẻ tiếp theo là của bạn Nguyễn Thu Huyền , đang là hướng dẫn viên du lịch: “Tôi rất yêu thích con người và núi sông Trung Quốc. Bởi vậy , xuat khau lao dong dai loan 2015 tôi tuyển trạch công việc của mình đó là hướng dẫn viên du lịch. Khi làm nghề này , tôi luôn luôn có dịp quay trở lại Trung Quốc nơi tôi đã từng tòng học 4 năm đại học và thăm thú nhiều danh lam thắng cảnh tại núi sông này”
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du học trung quốc và cơ hội việc làm?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN