Du học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku cần bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duhocnhatbanline, 8/3/16.

 1. duhocnhatbanline

  duhocnhatbanline Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/12/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Yêu cầu bằng cấp để đi du học Nhật Bản nói chung và trường Nhật ngữ Tokyo Johoku nói riêng là tổi thiểu bạn phải tốt nghiệp cấp 3 và có điểm trung bình các môn học từ 6,5 trở lên. Đây là điều kiện bắt buộc để có thể nhập học vào các trường Nhật ngữ bên Nhật.

  Hiện tại, bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản, dự định đi của bạn là vào tháng mấy bạn có thể cung cấp thêm thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn như hiện tại trình độ học vấn của bạn đang ở mức nào, nếu đang đi học thì khi nào bạn nhận bằng, thời điểm dự kiến đi du học là khi nào. Các trường Nhật ngữ bên Nhật có các thời gian nhập học trong năm là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 bạn cần lưu ý thông tin này để đăng ký nộp hồ sơ vào trường (Nộp hồ sơ vào trường trước 6 tháng để có thời gian hoàn thiện hồ sơ tốt nhất và chính xác nhất).

  Hiện tại bạn Báu đang có dự định đi du học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, vậy chắc rằng bạn cũng đã tìm hiểu qua thông tin của trường Nhật ngữ này. Line du học tự hào là văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam, vì vậy bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết nhất.

  Văn phòng đại diện trường Tokyo Johoku (Tokyo Johoku Japanese School Viet Nam Office) - Tầng 2, A24/D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 043.201.8855.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku cần bao nhiêu tiền

 2. duhocnhatbanline

  duhocnhatbanline Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/12/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Liên hệ văn phòng đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku để được tư vấn chi tiết nhất 043.201.8855.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN