Du học Úc - Nhận bổng 10000 AUD/năm tại Đại học Macquarie

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi volevy, 13/11/15.

 1. volevy

  volevy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Trong suốt 40 năm lịch sử và hơn tỉ USD đã được đầu tư vào thiết bị và cơ sở hạ tầng, Macquarie tạo nên môi trường học tập với công nghệ kỹ thuật tối tân và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo từ sinh viên. Macquarie đã được công nhận vì mang lại các chương trình đào tạo chất lượng và mới lạ, những thành tựu học tập nổi bật, tài lãnh đạo, quốc tế hóa và hợp tác công nghệ.

  Thông tin tham khảo: Dịch vụ du học Mỹ

  Đối tượng áp dụng:
  • Sinh viên năm 1 và sinh viên sau ĐH bắt đầu chương trình học trong năm 2016 – 2017
  • Sinh viên học chương trình Anh văn dự bị – chỉ dành cho chương trình ĐH và sau ĐH. Sinh viên phải đóng học phí hoàn toàn cho chương trình Anh văn.
  • Sinh viên các chương trình dự bị ĐH
  Trị giá: $5000/năm
  • Sinh viên Việt Nam học chương trình Thạc sỹ ngành Quan hệ quốc tế 1,5 năm sẽ đủ điều kiện nhận học bổng trị giá $5,000 trong năm học đầu tiên và $2,500 cho năm thứ 2 ($5,000 theo tỷ lệ nửa năm)
  • Sinh viên Việt Nam học chương trình ĐH 4 năm ngành Kỹ sư sẽ đủ điều kiện cho học bổng trị giá $5,000 mỗi năm, tổng cộng trị giá là $20,000
  • Riêng chương trình dự bị có học bổng riêng với trị giá $3000. Sinh viên có thể nộp hồ sơ riêng biệt để ứng cử cho học bổng này. Học bổng sẽ có giá trị khi sinh viên bắt đầu học chương trình ĐH.
  Thông tin Đại học Macquarie

  Đại học Macquarie được thành lập năm 1964 hiện có khoảng 30.000 sinh viên bản xứ và khoảng 7.000 sinh viên quốc tế đang theo học hàng trăm chuyên ngành đào tạo ở các bậc đào tạo đại học, thạc sĩ, thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ của trường.

  Cơ sở chính của trường nằm ở khu North Ryde cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi bộ, có diện tích rộng 126 hec-ta với cảnh quan tự nhiên, cây cỏ xanh tươi yên bình ngay giữa hành lang công nghệ cao Tây Bắc, là nơi nhiều công ty đa quốc gia như Microsoft và Sony đặt trụ sở tại Úc. Là trường Đại học duy nhất tại Úc có ga xe lửa ngay trong trường, ngoài ra còn có tuyến xe buýt đi từ trường đến hầu hết các địa điểm xung quanh Sydney.

  Thông tin tham khảo: Dịch vụ du học Canada

  Vì sao ĐH Macquarie là sự lựa chọn lý tưởng?
  • Top 100 trên thế giới về các ngành: Kế toán và Tài chính, Giáo dục, Luật, Địa lý, Ngôn ngữ học, Tâm lý học, Khoa học Trái đất và biển (QS World University Rankings)
  • Cơ sở vật chất hiện đại nhất nhì tại Úc bao gồm: các viện nghiên cứu tiên tiến có mối quan hệ chặt chẽ với chính phủ, các ngành công nghiệp và cộng đồng; thư viện, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác.
  • Các giám đốc điều hành trên khắp thế giới xếp đại học Macquarie vào danh sách 5 trường đại học hàng đầu của Úc về chất lượng sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng (Thời báo New York, 2012).
  • Là trường Đại Học duy nhất tại Úc có ga xe lửa ngay trong trường để hỗ trợ việc đi lại cho sinh viên
  [​IMG]

  Làm cách nào để nhận học bổng của Đại học Macquaire, hãy liên hệ ngay với Á Châu để được tư vấn chi tiết!

  VĂN PHÒNG CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU
  ♦ Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
  ♦ Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152

  ♦ Fax : (848) 38 123.705
  ♦ Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du học Úc - Nhận bổng 10000 AUD/năm tại Đại học MacquarieLike và Share ủng hộ ITSEOVN