Du lịch thiên đường Bali thưởng thức 5 món ăn kinh dị nhất

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi seoliving89, 16/7/16.

  1. seoliving89

    seoliving89

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    18/3/14
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Sự kinh dị nhưng không kém phần ngon miệng, đó là nhận xét chung của du khách khi có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản hấp dẫn ở thiên đường đảo Bali. Đến Bali trong chuyến đi sắp tới này, hãy lên kế hoạch du lịch của mình ngay từ hôm nay để có một chuyến đi đáng nhớ và trọn vẹn nhất!

    Chuồn chuồn chiên

    Đây là một món ăn đặc sản của Bali mà bạn không nên bỏ qua nếu có cơ hội đến với hòn đảo xinh đẹp này. Tương tự như món dế chiên của Nhật Bản, chuồn chuồn chiên được chế biến khá đơn giản. Họ sẽ bắt chúng và thả luôn vào dầu nóng trên bếp. Mặc dù trông có vẻ hơi ghê, nhưng nếu ăn được bạn sẽ cảm thấy món này rất ngon và đáng thưởng thức khi đến bali với tấm ve may bay di bali gia re 2016 của Tiger Air.

    [​IMG]

    Thịt dơi

    Món ăn này là một đặc sản kỳ lạ của Bali. Món này thưởng được rán giòn và ăn cả con, nhưng lại không nhiều người dám thử món ăn này bởi hình dạng của con dơi trông khá đáng sợ. Để làm được món ăn này, người dân địa phương sẽ xâu chúng thành một xiên dài, nướng chín trên lửa và ăn cả thịt lẫn xương bởi xương của chúng khá mềm và nhỏ.

    Ngoài ra còn có một cách chế biến khác đó là cắt đầu, cánh và lột da con dơi, sau đó chặt miếng nhỏ vừa ăn đem hầm thành súp. Chỉ nghĩ đến thôi, bạn có đủ dũng cảm để thưởng thức món ăn này không?

    Món nhộng sâu

    Đa số mọi người đều cảm thấy ghê sợ khi nhìn thấy những nhộng sâu ở lá cây, bãi cỏ, nhưng đối với người dân trên đảo Bali thì đây lại là nguyên liệu chế biến món ăn ngon tuyệt vời. Người dân Bali thường chiên giòn hoặc hầm chung với các loại súp. Vì thế, khi dùng bữa trong nhà hàng ở Bali, nếu bạn dùng món thịt heo hầm thì hãy chú ý, bởi đôi khi sẽ có cả nhộng sâu trong đó đấy.

    [​IMG]

    Gà hầm hạt đen

    Hạt đen là hạt giống của cây Kepayang, một loại cây mọc ở các đầm ngập mặn của Indonesia và Malaysia. Thứ hạt này rất độc, và nếu chưa được nấu chín sẽ gây tử vong cho người ăn. Vì thế, người dân Bali sẽ ngâm hạt này trong nước khoảng 2 ngày, sau đó tách phần nhân giã nát, trộn muối, đường và gia vị, sau đó nhồi lại vào trong vỏ hạt để nấu chung với thịt gà hoặc thịt heo.

    Máu rắn hổ mang

    Đây là món ăn thử thách lòng can đảm của chính bạn, liệu bạn có dám thử uống máu hổ mang trong chuyến du lịch Bali sắp tới với vé máy bay đi Indonesia giá rẻ? Ở các khu rừng nhiệt đới, rắn là loài động vật xuất hiện rất nhiều, vì thế người dân nơi đây thường bắt chúng và lấy máu để uống trực tiếp.

    Để đến với Bali nhanh chóng dễ dàng, hãy sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Bali giá rẻ nhất của hãng hàng không Tiger Air từ hôm nay theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Chúc bạn có một hành trình du lịch tuyệt vời.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Du lịch thiên đường Bali thưởng thức 5 món ăn kinh dị nhất

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN