Dư nguồn cung là tình trạng dẫn tới giá thuê hạ thê thảm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi samdovietnam, 16/4/15.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/2/15
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phân khúc văn phòng cho thuê tại Hà Nội và TPHCM sẽ liên tiếp đương đầu với việc dư thừa nguồn cung

  Tuy có lượng cung vừa đưa lên lĩnh vực vào đầu năm nay vậy mà tỷ lệ lấp đầy đối phân khúc hạng B được ghi nhận vẫn tiếp tục tăng, tầm 3% so với cùng quý trước và 5% so với cùng thời điểm năm vừa rồi, hơn 86%. Thị trường cho thuê văn phòng quận 3 cũng có việc tăng cao về tỷ lệ lấp đầy, đến 14% so với cùng kì năm vừa rồi, do lượng cầu vẫn trong quá trình ổn định nhờ vào kinh phí phù hợp, thấp hơn tầm 65% so với khu vực khác.

  [​IMG]

  Phí thuê sẽ được giảm nhẹ vào năm 2015 với những cao ốc cho thuê văn phòng tại quận 3 đủ tiêu chuẩn chất lượng đi vào hoạt động. Cao ốc LOYAL OFFICE BUILDING sẽ dẫn đến lượng cung hạng A lên tới 16%, sức cạnh tranh lại mãnh liệt hơn cho những tòa nhà văn phòng hạng A, khi lĩnh vực văn phòng có số người thuê giảm hẳn trong hai năm nay. Khá nhiều ưu đãi lý tưởng từ những tòa nhà văn phòng mới đi vào hoạt động sẽ dẫn đến văn phòng trống tăng lên trong một vài cao ốc ngày trước có công suất thuê nhiều và thêm vào đó làm ảnh hưởng tới phí thuê thuộc nhiều quận ngoài trung tâm.
  Có khả năng sẽ không có tòa nhà hạng A nào được đưa vào hoạt động vào năm 2015, thế nên các văn phòng hạng B sẽ được đi vào hoạt động.

  Nhận xét về tầm phát triển thị trường cho thuê văn phòng tại quận 3, ông linh cho biết: “Lĩnh vực văn phòng sẽ luôn giáp mặt với việc lượng cung thừa thải bởi các dự án văn phòng đang trong quá trình khánh thành. Vì lẽ đó, mức thuê được cho là sẽ được hạ bên cạnh đó sẽ gây nên một số suy nghĩ tiêu cực cho những chủ đầu tư. Đối nghịch lại, khách thuê chắc hẳn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cho thuê lý tưởng cùng với giá thuê thích hợp".
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dư nguồn cung là tình trạng dẫn tới giá thuê hạ thê thảm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN